Đánh giá chi tiết về iPhone 11 Quốc tế

21 Tháng 09 2022

Iphone 11 quốc tế cũng là phiên bản được nhiều người quan tâm. Đây không phải là dòng cho thị trường Việt nam nhưng tại sao vẫn hot hit vẫn như vậy. Chúng ta cùng đi xem các đánh giá về iphone 11 quốc tế xem nó có đáng để sử dụng không nhé.

IPhone 11 Quốc tế là gì?

Iphone 11 quốc tế là bản điện thoại mà Apple cung cấp đến khách hàng thông qua các nhà phân phối, nhà bán lẻ mà không thông qua các nhà mạng của các nước đó. Chính vì vậy bản iphone quốc tế này sử dụng được hầu hết các nhà mạng trên thế giới và không bị bó buộc trong một quốc gia nào cả. Bạn đi các nước trên thế giới chỉ cần lắp sim của nước sở tại là bạn đã dùng được bình thường.

Bản iphone này không phải dòng nhập khẩu đại trà và chúng ta có thể dễ dàng mua. Số lượng sản phẩm trên Việt Nam khá ít, nếu yêu thích phiên bản này bạn cần đặt hàng hoặc tìm được đúng địa chỉ nhà cung cấp.

Đánh giá chi tiết về iPhone 11 Quốc tế

Ưu điểm đầu tiên mà chúng ta nhìn thấy đó chính là Iphone 11 quốc tế không bị bó buộc bởi nhà mạng nào hoặc vùng lãnh thổ nào. Vì dậy dù có đi nhiều nơi trên thế giới, chiếc iphone cũng sẽ đồng hành với bạn rất thuận tiện và hữu ích. Nó phù hợp với những người hay dịch chuyển giữa các quốc gia, hoặc có công việc hay phải đi công tác nước ngoài nhiều. Bản Iphone 11 quốc tế có thể sẽ là người bạn đồng hành cùng với bạn trên những chặng đường.

Ưu điểm thứ 2 đó chính là giá thành, cũng là phiên bản 11 nhưng bản quốc tế sẽ rẻ hơn so với bản nhập khẩu dành cho thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là lý do mà một số người mặc dù không có nhu cầu di chuyển nhiều nhưng vẫn lựa chọn Iphone 11 quốc tế.

Đương nhiên phiên bản này cũng sẽ có một số nhược điểm nho nhỏ mà chúng ta cần biết trước khi quyết định mua. Các chế độ bảo hành của chiếc điện thoại này phức tạp hơn và chờ đợi mất thời gian hơn. Nếu chẳng may bạn cần bảo hành thì cũng chịu khó chờ đợi và chấp nhận những thủ tục đã được quy định. Tiếp theo đó chính là tất cả các thông tin hướng dẫn và cách thức sử dụng đều bằng Tiếng Anh. Sẽ hơi khó khăn một chút với những người không biết ngôn ngữ này. Sẽ hơi lâu một chút để những người chỉ biết chút ít về Tiếng Anh có thể sử dụng nó một cách mượt mà được.

Những đánh giá về phiên bản Iphone 11 quốc tế

Kết luận

Iphone 11 quốc tế cũng là một phiên bản bạn nên suy nghĩ đúng không ạ. Đối với các bạn trẻ thì các yếu điểm nho nhỏ của chiếc điện thoại này chắc chắn sẽ không thể làm khó được. Nhưng với một phiên bản đặc biệt chúng ta cũng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định để mình có thể thực sự hài lòng khi nhận nó về tay và sử dụng nhé.