Dịch vụ thay pin iPhone uy tín chính hãng tại Hà Nội

13 Tháng 07 2022

Dịch vụ thay pin iPhone đang được cung cấp bởi nhiều địa chỉ khác nhau trên thị trường. Mặc dù có nhiều sự lựa chọn, song trước khi giao thiết bị để sửa chữa, bạn cần phải tham khảo mới có thể nhận biết cơ sở uy tín.

Nguyên nhân phát sinh sự cố pin iPhone

iPhone là chiếc smartphone luôn có sức hấp dẫn đối với nhiều đối tượng khác nhau nhờ thiết kế và tính năng độc đáo. Tuy được đánh giá cao, song trải qua quá trình sử dụng dài lâu pin cũng sẽ phát sinh sự cố ngoài ý muốn. Trong đó, một số nguyên nhân chính phải kể đến như:

+ Người dùng sạc không đúng cách, vừa cắm sạc vừa sử dụng thiết bị.

+ Thói quen cắm sạc qua đêm, sạc tràn pin 100%.

+ Bộ sạc không đúng chuẩn chính hãng, nguồn điện đầu vào không ổn định.

+ Do chạm nóng IC trên mainboard.

Những nguyên nhân trên sẽ khiến cho dung lượng pin báo ảo, lên xuống bất thường, rất nhanh hết pin. Điện thoại tắt nguồn tự động khi dung lượng pin còn dưới 20%, pin phồng to bung vỏ nắp sau, bị nóng khi sử dụng hoặc cắm sạc. 

Ngay khi nhận thấy các dấu hiệu trên, bạn cần phải đem đến cơ sở uy tín để được kiểm tra kỹ lưỡng. Khi nhận được sự hỗ trợ bởi nhân viên dịch vụ thay pin iPhone giàu kinh nghiệm, bạn sẽ yên tâm khôi phục lại trạng thái thiết bị ban đầu.

Nam Thuỷ Mobile cung cấp dịch vụ thay pin uy tín chính hãng Hà Nội

Dịch vụ thay pin iPhone uy tín chính hãng tại Hà Nội

Là cơ sở cung cấp dịch vụ thay pin uy tín chính hãng hàng đầu Hà Nội, Nam Thuỷ Mobile trở thành điểm đến bạn không thể bỏ qua. Trao gửi niềm tin ở chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chính sách đa lợi ích.

+ Quy trình tiếp nhận, kiểm tra và sửa chữa, bảo hành đúng quy định. Khách hàng đem thiết bị đến sẽ được kỹ thuật viên xác định chính xác lỗi, báo phương án cùng chi phí.

+ Cam kết linh kiện chính hãng, khách hàng được trực tiếp theo dõi đội ngũ nhân viên kỹ thuật thực hiện.

+ Tiến độ nhanh chóng, có thể chờ lấy ngay.

+ Báo giá phải chăng, hỗ trợ phí ship nếu khách hàng ở xa, được quyền kiểm tra trước khi thanh toán.

Pin iPhone gặp sự cố do nhiều nguyên nhân khác nhau

Đến với Nam Thuỷ Mobile, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chính sách phục vụ chuyên nghiệp. Chi tiết dịch vụ thay pin iPhone uy tín chính hãng Hà Nội, bạn vui lòng tham khảo đánh giá từ khách hàng tại https://namthuymobile.com/. Đồng thời, bạn hãy gọi tới số hotline 0961 285 555 để được hỗ trợ theo yêu cầu.