Điều gì làm nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho iPhone 12 Promax?

30 Tháng 03 2021

iPhone 12 Pro Max được nâng cấp về thiết kế

Thông thường, các dòng iPhone 11 đều có ngoại hình tương tự nhau dù mỗi phiên bản đã được thay đổi. Cho đến tận series iPhone 12 mới nhất, đặc biệt là iPhone 12 Pro Max, chúng ta mới nhận thấy sự lột xác ngoạn mục về thiết kế.
Phần khung viền thiết bị được vát phẳng, phủ lớp sơn hoàn thiện sáng bóng. Mang lại tính hiện đại và sang trọng đầy thu hút.

iPhone 12 Pro Max được nâng cấp về thiết kế

Màn hình iPhone 12 Pro Max ứng dụng công nghệ Super Retina XDR, độ phân giải 2,778 x 1,284 pixel. Cho phép người dùng trải nghiệm chất lượng hiển thị sống động, thực tế nhất. Ngoài ra, Apple còn trang bị thêm lớp kính Ceramic Shield cứng cáp, có khả năng bảo vệ thiết bị tối ưu.

Hệ thống camera iPhone 12 Pro Max chuyên nghiệp

Chiếc smartphone trong cuộc sống hiện đại ngày càng đảm đương nhiều vai trò quan trọng. Hơn hết phải kể đến nhiệm vụ phục vụ người dùng “sống ảo” bằng những hình ảnh, video sắc nét, đa hiệu ứng. Nhằm đáp ứng kỳ vọng của các tín đồ, nhà Táo đã cải tiến đáng kể hệ thống camera trên iPhone 12 Pro Max.
Thiết bị có 1 camera mặt sau cảm biến chính 12MP, 1 camera tele 12MP, 1 ống kính góc siêu rộng 12MP và máy quét 3D ToF LiDAR. Bên cạnh hiệu ứng chụp ảnh thiếu sáng tốt, iPhone 12 Pro Max còn hỗ trợ quay video 4K@60FPS ở cả camera trước và sau.

Hiệu năng khẳng định giá trị iPhone 12 Pro Max

Đây là lý do quan trọng nhất để người dùng quyết định lên đời smartphone. Ở iPhone 12 Pro Max, Apple đã sử dụng chip A14 Bionic mới nhất. CPU nhờ vậy được cải thiện tốc độ nhanh hơn 60%. Bên cạnh đó, dung lượng RAM cũng được nâng cấp đáng kể (6GB), cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu theo nhu cầu.

Hệ thống camera iPhone 12 Pro Max chuyên nghiệp

Thời lượng pin sử dụng dài lâu

Viên pin dung lượng 3.687 mAh của iPhone 12 Pro Max mang lại trải nghiệm giải trí, phục vụ mục đích học tập, làm việc tốt. Thông số được ghi nhận với 12 giờ xem video trực tuyến, 20 giờ xem video đã tải xuống, 80 giờ nghe nhạc.
Ngoài ra, nhà Táo còn chú trọng tăng khả năng tiết kiệm pin trên thiết bị. Hỗ trợ sạc nhanh 18W, sạc không dây 15W và tương thích MagSafe.
Trên đây là tổng hợp những điều tuyệt vời có trên siêu phẩm iPhone 12 Pro Max. Vì thế, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội rinh về chiếc smartphone này khi đến với địa chỉ phân phối tin cậy.