Hướng dẫn sạc pin điện thoại iPhone 11 Pro đúng cách để kéo dài tuổi thọ

10 Tháng 08 2020

Chỉ sử dụng đúng cáp sạc chính hãng

Bất cứ dòng điện thoại nào cũng được nhà sản xuất trang bị bộ cáp sạc đi kèm. Với tính chất phù hợp chủng loại, cho phép khả năng nạp pin hoàn hảo.
Bởi thế, iPhone 11 Pro cũng đòi hỏi người dùng phải dùng đúng bộ cáp sạc chính hãng. Nếu không sẽ khiến năng lượng sạc vào thiết bị lâu hơn. Đồng thời ảnh hưởng lớn đến chất lượng của pin, gây ra một số lỗi nhất định.

Cách sạc iPhone 11 Pro

Để đảm bảo cách thức sạc pin iPhone 11, bạn hãy tuân thủ theo các bước thực hiện như sau:
+ Sạc pin đầy trước khi dùng bằng sạc Apple sản xuất cho iPhone 11.
+ Sạc bằng nguồn điện trực tiếp, không dùng qua các cổng gián tiếp khác.
+ Hạn chế việc vừa sạc vừa sử dụng, tránh bật wifi và dữ liệu di động.

Lầm tưởng về việc sạc pin iPhone 11 đầy 100%

Chắc hẳn có không ít người dùng nghĩ rằng sạc điện thoại, bao gồm iPhone 11 Pro cứ để đầy 100% mới rút dây sạc. Thực tế, lời khuyên đến từ các chuyên gia điều này chỉ nên tiến hành theo định kỳ 1 tháng 1 lần mà thôi.

Đây gọi là chu kỳ sạc pin bởi nếu duy trì sạc 100% thời gian dài, pin thiết bị sẽ thiếu đi sự ổn định. Tốt nhất, mỗi lần sạc bạn nên dừng ở mức 98, 999% là được.

http://namthuymobile.com/iphone-11-pro-2-1-453639.html

Tối ưu hóa pin khi sạc qua đêm

Trước khi đi ngủ bạn đã sử dụng gần như hết pin điện thoại. Thường có thói quen sạc qua đêm thì hãy thay đổi ngay nếu không muốn giảm tuổi thọ pin.
Trên iPhone 11 Pro có tính năng độc đáo đó là cho phép người dùng tối ưu hóa pin khi sạc. Bạn hãy tận dụng lợi thế này để sạc điện thoại qua đêm nhằm giảm tối đa tốc độ lão hóa pin.

Hy vọng sau khi tham khảo chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn trang bị kiến thức hữu ích nhất khi sử dụng iPhone 11 Pro.
Điều quan trọng nhất đó là ngay khi có nhu cầu đầu tư điện thoại, bạn đừng quên gửi gắm niềm tin ở Nam Thủy Mobile. Đơn vị cam kết cung cấp đến bạn sản phẩm đi kèm linh kiện chính hãng, giá cả ưu đãi và chính sách chuyên nghiệp.
Đồng thời, đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên môn sẽ đưa ra hướng dẫn cho khách hàng về cách sạc pin iPhone 11 Pro chính xác nhất. Mọi vướng mắc bạn hãy nhấc máy lên và gọi điện theo hotline 0961285555 – 01656286696 nhận giải đáp theo yêu cầu.