iPad Pro 9.7 tại Nam Thủy Mobile giữa cơn sốt iPad mùa dịch

07 Tháng 06 2021

iPad 9.7 tại Nam Thủy Mobile hiện đang tạo nên cơn sốt của thị trường iPad mùa dịch. Từ những giá trị mang lại ấn tượng mà sản phẩm đã hỗ trợ tối đa các mục đích từ học tập, làm việc, giải trí hiệu quả. Ngay sau đây, bạn hãy cùng khám phá lý do nên đầu tư thiết bị được cung cấp bởi địa chỉ uy tín nhé!

Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng

Đến với http://namthuymobile.com/, bạn sẽ yên tâm về cam kết nguồn gốc iPad 9.7 rõ ràng. Máy được đơn vị nhập từ các thị trường nước ngoài, tuyển chọn khắt khe và đã qua kiểm định kỹ thuật trước khi bán đến tay người dùng. Chính vì vậy, cơ hội tiếp cận, trải nghiệm sản phẩm tốt là điều bạn hoàn toàn hài lòng.

Thông số kỹ thuật iPad Pro 9.7 ấn tượng

iPad sở hữu màn hình LED backlit LCD, 9.7 inch, cho chất lượng hiển thị tuyệt vời. Thông số CPU Apple A9 x 2 nhân thỏa mãn mọi nhu cầu ứng dụng của người dùng một cách trọn vẹn. Đảm bảo sức mạnh vận hành mượt mà, không xảy ra tình trạng giật lag khi làm việc, học tập, giải trí (nghe nhạc, xem phim, chơi game).

Với camera trước 5MP và camera sau 8MP mang lại những bức hình chụp chân thực, sống động. Ngoài ra, iPad Pro 9.7 còn có RAM 32GB, mang đến cho người dùng không gian lưu trữ dữ liệu thoải mái.

Giá bán iPad Pro 9.7 nhiều ưu đãi

Nam Thủy Mobile cung cấp iPad Pro 9.7 trực tiếp đến tay khách hàng, hoàn toàn không qua tác động trung gian. Lợi thế giúp cho báo giá luôn rất ưu đãi, cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Nhờ vậy, loại bỏ nỗi lo liên quan đến chi phí đầu tư sản phẩm cho mọi đối tượng người dùng.

Chế độ bảo hành siêu hấp dẫn

Đây là lý do quan trọng khiến iPad Pro 9.7 tại Nam Thủy Mobile thu hút niềm tin người dùng. Đơn vị cam kết bảo hành đúng hoặc tốt hơn cam kết trường hợp người dùng gặp vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng. Bao test 10 ngày lỗi đổi mới lập tức và bảo hành phần cứng trong 3 tháng.

Chính sách bảo hành trách nhiệm kéo dài 12 tháng. Sau thời gian bảo hành phần cứng nếu máy có lỗi sẽ được hỗ trợ khắc phục miễn phí hoặc tính phí nếu cần thay thế linh kiện.

Như vậy, bạn đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi iPad Pro 9.7 tại Nam Thủy Mobile hay chưa nào? Ngay bây giờ, bạn hãy đến cửa hàng số 5 ngõ 257 Chùa Bộc để kiểm tra máy trực tiếp. Hoặc liên hệ số hotline 0961285555 – 0356286696 nhận sự phục vụ mang phong cách chuyên nghiệp.