iPhone 13 Pro Max – Một sức mạnh không cần phải bàn cãi

19 Tháng 08 2022

iPhone 13 Pro Max được giới thiệu ra thị trường với con chip A15 Bionic có sức mạnh vượt trội trong thế giới smartphone cao cấp. Đây trở thành sự lựa chọn lý tưởng, hứa hẹn mang lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

1. Sức mạnh đỉnh cao của chip A15 Bionic

Apple trang bị cho iPhone 13 Pro Max chip CPU A15 Bionic sản xuất trên tiến trình mới 5nm. Kích thước chip lớn hơn giúp tạo không gian gia tăng số lượng bóng dẫn. Lợi thế đảm bảo năng lực tính toán cũng như xử lý tác vụ của chip cực mạnh, từ đó nâng cao hiệu năng tổng thể cho điện thoại.

Con chip này có 6 lõi, tăng hiệu suất 40% và GPU 4 lõi, nhảy vọt hiệu suất đồ hoạ 80% so với thế hệ trước. Ngay cả những tác vụ đa nhiệm khắt khe như chơi game nhập vai cũng không làm khó được thiết bị. Mọi thao tác đều diễn ra trơn tru, mượt mà, chuyển động dứt khoát, làm hài lòng chủ nhân.

Sức mạnh xử lý đồ họa của iPhone 13 Pro Max đáng kinh ngạc, nhanh hơn 30% so với các đối thủ. Một điểm nhấn ấn tượng của chip A15 Bionic phải kể đến là giảm tiêu hao năng lượng, nhưng vẫn tăng hiệu năng. Điều đó đồng nghĩa với việc cải thiện năng lượng 17% ở trạng thái hoạt động cao nhất, giúp tiết kiệm pin.

Ngoài ra, đặt iPhone 13 Pro Max lên bàn cân cùng máy tính sẽ thấy sức mạnh ngang ngửa. Bộ nhớ cache L2 tăng các nhân hiệu năng lên 50%, tương đương từ 8MB lên 12MB. Một mức tăng khủng khiếp khiến các chuyên gia không thể tin. 

Nhờ thế, chip A15 Bionic phát huy trọn vẹn mọi lợi ích tích hợp. Tăng giao tiếp giữa CPU hiệu quả với các thành phần khác như RAM, đồ họa, bộ lưu trữ.

Lựa chọn đầu tư iPhone 13 Pro Max với nhiều trải nghiệm hấp dẫn

2. Đến Nam Thuỷ Mobile và trải nghiệm sức mạnh iPhone 13 Pro Max

Sức mạnh của iPhone 13 Pro Max là điều không phải bàn cãi. Để có cơ hội sở hữu, trải nghiệm siêu phẩm smartphone đỉnh cao, bạn hãy nhanh chóng đến với Nam Thuỷ Mobile. Đơn vị bán hàng chuyên nghiệp cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn nhanh chóng và đa lợi ích hấp dẫn.

Tại hệ thống http://namthuymobile.vn/, bạn thoải mái tham khảo mẫu iPhone Pro Max mà mình yêu thích. Đồng thời, nhận tư vấn trợ giúp tận tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Đảm bảo quá trình chọn mua, sử dụng smartphone hiệu quả, xứng đáng kỳ vọng đầu tư. 

Thông tin chi tiết về báo giá iPhone 13 Pro Max, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline 096 128 55 55 để được phục vụ. Nam Thuỷ Mobile sẽ tiếp nhận, xử lý yêu cầu khiến bạn cực kỳ hài lòng.