Khả năng chống nước siêu hạng của iPhone 12 Pro Max

21 Tháng 01 2022

Năm 2020 thực sự là năm của iphone 12 pro max. Sản phẩm công nghệ này đã làm mưa làm gió trên thị trường, gây nên cơn sốt mua sắm trong người tiêu dùng. Câu hỏi nhiều người đặt ra là dòng sản phẩm này có khả năng chống nước tốt không? Nếu có thì có gì vượt trội so với các thế hệ đi trước của nhà Apple?

Khả năng chống nước của điện thoại iphone là gì

Tính kháng nước của iphone bạn nên biết

Chống nước là tính năng vô cùng cần thiết đối với tất cả các sản phẩm smartphone. Riêng Apple chưa bao giờ là người đến sau về mặt công nghệ. Bởi thế, tất cả những đứa con tinh thần của nhà táo cắn dở này luôn được hội tụ đầy đủ những tính năng hiện đại nhất.

Các dòng iphone trước iphone 12 pro max đã được trang bị tính năng chống nước. Và tính chống nước của Apple viết tắt là IP. Đây là chỉ số kháng nước do ủy ban kỹ thuật điện quốc tế ban hành.

IP được xem là tiêu chuẩn chung để xếp hạng khả năng chịu tác động từ môi trường bên ngoài dành cho các thiết bị điện tử. Theo đó, IP được thể hiện bằng các ký tự chữ và số. Chỉ cần dựa vào thông tin của 2 số là người dùng có thể biết được chính xác khả năng kháng nước, kháng bụi bẩn của thiết bị như thế nào? Vậy, chỉ số IP kháng nước của iphone 12 pro max bao nhiêu, có thực sư như lời đồn thổi?

iphone 12 pro max khả năng chống nước siêu hạng

An toàn ở độ sâu dưới nước

Theo thông tin chính thống do hãng cung cấp, iphone 12 pro max đạt chuẩn IP68. Nghĩa là ở độ sâu 6m dưới mực nước trong thời gian 30 phút nó vẫn hoàn toàn sống sốt, không gây ảnh hưởng gì.

Để kiểm chứng khả năng chống nước của siêu phẩm này, nhiều kênh youtobe đã tiến hành thử nghiệm. Kết quả vô cùng bất ngờ. Ngoài khả năng chống nước như thông tin của hãng, sản phẩm này còn có thể hoạt động ổn định ở độ sâu 9,14m trong thời gian 21 phút.

Dẫu rằng, iphone 12 pro max có tính kháng nước siêu hạng nhưng để đảm bảo an toàn cho sản phẩm công nghệ này, hãng khuyến cáo người tiêu dùng không nên thử nghiệm.

Hẳn với những chia sẻ nói trên của chúng tôi bạn đã biết chính xác khả năng chống nước siêu hạng của iphone 12 pro max như thế nào? Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc cần đặt mua sản phẩm chính hãng, giá tốt bạn vui lòng liên hệ với Nam Thủy Mobile theo số hotline: 096.128.5555 sẽ được phục vụ như ý.