Khám phá tính năng Camera TrueDepth trên iPhone 11 Promax

10 Tháng 04 2021

Camera TrueDepth là một trong những sự tích hợp mang tính đột phá trên iPhone 11 Promax. Để cùng khám phá chi tiết về tính năng Camera TrueDepth, bạn nhất định đừng quên bỏ qua thông tin bật mí dưới đây. Từ đó, hứa hẹn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với chiếc smartphone đỉnh cao.

Sự ra đời của Camera TrueDepth

Nhà Táo lần đầu tiên trang bị Camera TrueDepth được nhà Táo trên iPhone X. Tính năng hoạt động theo cơ chế phân tích điểm ảnh phân bố theo các tầng khoảng cách tính từ chủ thể đến cảm biến. Điều này nhờ vào việc chiếu hơn 30.000 điểm ở trên khuôn mặt người dùng. Sau đó, camera hồng ngoại có nhiệm vụ đọc chúng.

Sự ra đời của Camera TrueDepth

Camera TrueDepth được đánh giá khá giống với Kinect hãng Microsoft. Qua đó, tạo ra những hình ảnh 3D sắc xảo, sống động và chân thực trên thiết bị người dùng.

Những tính năng nổi bật của Camera TrueDepth

Từ khả năng nhận diện khuôn mặt người dùng một cách chính xác, Camera TrueDepth đem đến cho iPhone 11 Promax nhiều tính năng nổi bật.

Mở khóa Face ID

Hệ thống Camera TrueDepth của iPhone 11 Promax cho phép mở khóa Face ID đã khiến sản phẩm trở nên khác biệt so với đối thủ trên thị trường. Nếu như ở smartphone Android, khả năng nhận diện khuôn mặt chỉ đạt 2D, dễ bị đánh lừa. Thì iPhone 11 Promax nhờ Camera TrueDepth đã dẫn trước smartphone Android rất nhiều.

Ngoài ra, Camera TrueDepth còn hỗ trợ người dùng sử dụng nhằm xác thực khi mua hàng hóa trên App Store cũng như mọi tác vụ cần bảo mật khác. Về cơ bản, tính năng Camera TrueDepth chính là sự thay thế hoàn hảo cho cảm biến vân tay ở iPhone các thế hệ trước.

Animoji

Thông qua cụm Camera TrueDepth, iPhone 11 Promax có thể nhận diện tất cả cử chỉ xuất hiện trên khuôn mặt người dùng. Những cử chỉ ấy lại được thể hiện thú vị bằng emoji với một số biểu tượng mới như đầu lâu, rồng, sư tử, gấu…

AR selfie video

Người dùng sử dụng iPhone 11 Promax sẽ hoàn toàn được thỏa mãn nhu cầu sống ảo. Khi Camera TrueDepth cho phép selfie video độc đáo kết hợp hiệu ứng AR.

Chơi game

Một trong những tính năng thú vị phải kể đến mà Camera TrueDepth mang lại cho thiết bị đó là hỗ trợ người dùng chơi game. Theo đó, bạn có thể lựa chọn chơi game Rainbow, nhìn lên – xuống sẽ điều khiển thành công hướng di chuyển. Mặc dù hiện tại chưa có nhiều ứng dụng, game hỗ trợ Camera TrueDepth. Thế nhưng, trong tương lai chắc chắn Apple sẽ cho phép Face ID được sử dụng bởi các nhà lập trình độc lập với nhiều tính năng thú vị hơn.

Những tính năng nổi bật của Camera TrueDepth

Như vậy, bạn đã biết được một số tính năng mà Camera TrueDepth mang lại. Để có cơ hội trải nghiệm Camera TrueDepth hoàn hảo, bạn đừng quên đầu tư cho mình chiếc iPhone 11 Promax tại địa chỉ cung cấp uy tín https://namthuymobile.com//. Mọi nhu cầu cần được hỗ trợ thêm, bạn vui lòng gọi theo số hotline Nam Thủy Mobile 0961285555 – 0356286696.