Khám phá tính năng hấp dẫn xuất hiện trên iPhone 12

11 Tháng 01 2021

Khả năng chụp ảnh đêm với LiDAR đáng kinh ngạc

Cảm biến LiDAR từng xuất hiện lần đầu tiên trên iPad Pro, song chỉ đến khi xuất hiện trên iPhone 12 mới khai thác hết tính năng. Trong đó, đặc biệt phải kể đến mục tiêu trải nghiệm thực tế. Hỗ trợ chụp ảnh bằng cách sử dụng độ sâu lấy nét tự động, chụp ảnh chế độ chân dung.
Điều đó đồng nghĩa với việc người dùng iPhone 12 hoàn toàn có khả năng tạo ra những bức ảnh đẹp ở điều kiện thiếu sáng. Lúc đó, cảm biến LiDAR sẽ phát huy tác dụng lấy nép tự động nhanh, đảm bảo bức đẹp như ban ngày.

Quay video Dolby Vision HDR

Một trong những điểm nhấn tuyệt vời của iPhone 12 khiến các tín đồ mê mẩn nằm ở tính năng quay video Dolby Vision HDR. Với sức mạnh của chip A14 mới nhất tạo ra 700 triệu màu sắc. Từ đây, thiết bị có thể chụp, xử lý dữ liệu Dolby Vision ở thời gian thực.

Sạc hiệu quả với MagSafe

Tuy có bước tiến chậm hơn về định hướng sạc không dây so với các nhà sản xuất khác. Dù vậy, khi Apple đã giới thiệu MagSafe trên iPhone 12 đã khiến làng công nghệ phải ngạc nhiên.
Về cơ bản, bộ nam châm tròn bên trong đã đảm bảo sự kết nối giữa iPhone 12 series với bộ sạc không dây MagSafe tại vị trí sạc hoàn hảo nhất. Ý tưởng độc đáo này đã báo hiệu về một kỷ nguyên iPhone hoàn toàn mới.

Tiết kiệm pin khi dùng 5G

Toàn bộ sản phẩm thuộc series iPhone 12 đều được bổ sung 5G và nhận được đánh giá OEM làm tốt nhất. Bên cạnh đó là chế độ dữ liệu thông minh (Smart Data) để tối ưu thời gian pin. Nhờ vậy, giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng.

iPhone 12 bền bỉ

Trong quá trình thiết kế, Apple đã trang bị một lớp “Ceramic Shield” trên mặt trước tất cả mẫu iPhone 12. Ceramic Shield là loại kính đặc biệt, cấu tạo từ các tinh thể gốm ở cấp độ nano do Apple và Corning đồng phát triển. Mang lại khả năng bảo vệ trường hợp bị va đập mạnh hơn gấp 4 lần thế hệ tiền nhiệm. Chính vì thế, màn hình điện thoại iPhone 12 sẽ có thể sống sót trọn vẹn sau tai nạn.
Hiện tại, iPhone 12 đang được phân phối bởi đơn vị uy tín Nam Thủy Mobile. Do đó, bạn có thể tham khảo giá bán các phiên bản trực tiếp tại http://namthuymobile.com/. Hoặc liên hệ 0961285555 – 0356286696 để nhận tư vấn cũng như hỗ trợ đặt hàng theo yêu cầu.