Mua iPhone XS Max giá rẻ, bảo hành uy tín

21 Tháng 09 2022

Mua iphone xs max giá rẻ chất lượng cao là mong muốn của nhiều người. Nhất là trong thời điểm hiện nay đã có nhiều phiên bản điện thoại iphone ra đời, các sản phẩm cũ của iphone xs max cũng nhiều hơn. Nếu bạn vẫn còn những lăn tăn, đắn đo thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các quyền lợi khi bạn mua sản phẩm ở một địa chỉ uy tín nhé.

Mua iPhone XS Max giá rẻ, bảo hành uy tín

Mua iphone xs max giá rẻ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Mặc dù sử dụng trải nghiệm sau nhưng bạn sẽ hài lòng về những gì mình bỏ ra và nhận được. Iphone xs max ra đời đã lâu nên tất cả nhưng ưu nhược điểm của nó đã được những người đi trước chia sẻ rất kỹ. Khi bạn đến với quyết định mua sản phẩm ở thời điểm này bạn đã hiểu rất rõ, và chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm bạn nên mua. Mua ở một địa chỉ uy tín như Nam Thủy mobile bạn sẽ yên tâm về chất lượng, được bảo hành đầy đủ và được chăm sóc, phục vụ chu đáo.

Mua iphone xs max giá rẻ ở đâu uy tín

Đến với http://namthuymobile.com/ bạn còn nhận được vô số các ưu đãi khác. Ưu đãi lớn nhất là về giá, sẽ luôn có chương trình chiết khấu, khuyến mại dành cho khách hàng để bạn có thể mua iphone xs max giá rẻ nhất thị trường. Bạn được tặng các phụ kiện đi cùng điện thoại như ốp lưng, dán màn hình. Bạn cũng có thể mua điện thoại mới cùng với các chương trình trả góp, thủ tục đơn giản lãi suất 0%. 

Và đặc biệt khách hàng yên tâm khi đến với Nam Thủy mobile bởi vì bạn được bảo hành uy tín. Dù là mua điện thoại cũ hay mới bạn đều nhận được các chế độ bảo hành tương ứng. Bạn có thể đổi trả điện thoại trong vòng 7 ngày nếu như trong quá trình sử dụng thử mà không hài lòng.

Chính sách mua iphone XS max trả góp tại cửa hàng

Chắc sẽ rất nhiều bạn quan tâm đến chương trình mua iphone xs max giá rẻ với chương trình trả góp. Hình thức mua này giúp bạn không bị quá khó khăn tài chính khi đưa ra quyết định mua điện thoại. Một chiếc điện thoại được trả dần trong 6 tháng hay 1 năm bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn. Chỉ cần chứng minh thư, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn không cần chứng minh thu nhập, không cần cầm cố giấy tờ. Giá thành và các chế độ bảo hay khay khuyến mãi bạn đều nhận đủ như hình thức mua trả 1 lần.

Chiếc điện thoại xứng đáng để bạn nên có trên tay

Kết luận

Mua iphone xs max giá rẻ nhưng cần phải đảm bảo chất lượng. Và bạn nhớ điều này luôn sẵn sàng tại Nam Thủy mobile. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức mua điện thoại phù hợp nhất với bạn nhé.