So sánh iPhone 14 Pro max và iPhone 13 Pro max: Nên mua loại nào?

21 Tháng 09 2022

Chiếc điện thoại thông minh đã trở thành một vật bất ly thân đối với chúng ta trong cuộc sống hiện đại. Nó không những phục vụ cho việc giải trí, kết nối mọi người mà được phát huy cả ở góc độ công việc. Iphone vẫn là lựa chọn hàng đầu hiện nay, được nhiều người yêu thích, một mẫu iphone 14 pro max mới ra mắt liệu có làm bạn chao đảo.

So sánh iPhone 14 Pro max và iPhone 13 Pro max

Chúng ta cũng xem iphone 14 pro max có gì thay đổi và liệu có hấp dẫn hơn bản tiền nhiệm 13 pro max không nhé. Cả hai thiết kế này đều 6.7 inch, một kích cỡ phù hợp với đại đa số người dùng. Bản 13 có các màu: xanh lục, bạc, vàng, than chì, xanh dương thì bản 14 này lại với các màu: tím đậm, vàng, bạc, đen. Bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được cho mình một gu màu yêu thích với em điện thoại hiện đại bậc nhất thị trường hiện nay.

Về hình thức thiết kế bản iphone 14 pro max có một số đổi khác so với bản trước đó mặc dù nhìn nó khá giống nhau. Bản 14 sở hữu tỷ lệ khung hình hơn cho màn hình điện thoại, đồng thời thay đổi từ tai thỏ sang hình viên thuốc ở khu vực notch.

So sánh iPhone 14 Pro max và iPhone 13 Pro max

Máy ảnh ảnh của iphone 14 pro max được chú trọng đầu tư với một cảm biến 48MP, so với 12MP của thế hệ trước thì đó là một bước tiến vượt bậc. Pin của chiếc chiếc điện thoại mới ra mắt này cũng tối ưu hơn rất nhiều với các thông số đáng nể như xem video liên tiếp 29 giờ, phát trực tuyến video 25 giờ, phát lại âm thanh 95 giờ.

Bạn nên lựa chọn iPhone 14 Pro max hay iPhone 13 Pro max

Khi bạn sử dụng bản iphone 13 pro max cũng đã có cảm giác thật tuyệt vời. Nhưng nếu lựa chọn iphone 14 pro max bạn sẽ thấy nhiều sự ngạc nhiên với những trải nghiệm thú vị. Bạn tự tin với những bức ảnh chất lượng, thiếu ánh sáng, bạn không còn lo lắng vấn đề nhanh hết pin, một vấn đề nhức nhối của những chiếc điện thoại thông minh.

Thiết kế của iphone 14 cũng vừa vặn xinh xắn, nó có sự đồng điệu và kết nối hơn. Có thể nói nó đã khắc phục được hết những yếu điểm nhỏ còn sót lại trên bản 13. Vậy nên chỉ nhìn thôi, bạn cũng đã muốn mình được thử và được sở hữu.

Kết luận

Iphone 14 pro max vừa mới ra mắt tại Mỹ vào ngày 8/9 và đã tạo ra làn sóng mạnh. Chắc chắn nó sẽ nhanh chóng có mặt tại Việt Nam để đến với những người yêu thích và đang mong ngóng. Hãy đặt hàng ngay tại http://namthuymobile.com/ để bạn có thể là những người đầu tiên sở hữu được siêu phẩm nhé.