Những lợi ích khi mua iPhone 12 Pro Max tại Nam Thủy Mobile

10 Tháng 03 2021

Xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo

Điện thoại iPhone 12 Pro Max được Nam Thủy Mobile chứng minh về nguồn gốc minh bạch. Trước khi bán ra thị trường đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm chất lượng sản phẩm đúng chuẩn. Không lo trường hợp mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu như phát hiện ra hàng giả, cơ cở bán hàng chịu trách nhiệm bồi thường lên đến gấp 10 lần.

Giá cả hợp lý, bảo hành chu đáo

Với uy tín xây dựng trên thị trường kinh doanh di động, Nam Thủy Mobile luôn đưa ra chính sách áp dụng giá bán hợp lý. Khách hàng khi có nhu cầu mua iPhone 12 Pro Max sẽ không cần lo lắng về ngân sách đầu tư. Bên cạnh đó còn phải kể đến chính sách bảo hành chu đáo. Đảm bảo cho sự hài lòng khách hàng suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

Phục vụ chuyên nghiệp

Lựa chọn iPhone 12 Pro Max tại Nam Thủy Mobile bạn sẽ nhận được sự tư vấn hữu ích từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tìm kiếm sản phẩm có dung lượng phù hợp nhu cầu. Đồng thời, đưa ra hướng dẫn cách thức sử dụng thiết bị phát huy tối đa mọi tính năng cần thiết.
Không chỉ thế, đối với những khách hàng không có điều kiện đến cửa hàng. Sẽ được áp dụng hình thức giao hàng tận nơi, thanh toán linh hoạt. Trong khi chất lượng cùng chế độ hậu mãi vẫn được giữ nguyên giống như khi bạn mua hàng trực tiếp.

Trong suốt khoảng thời gian khách hàng trải nghiệm iPhone 12 Pro Max vẫn được Nam Thủy Mobile đồng hành. Đối với các tình huống máy gặp sự cố hư hỏng, khi mang đến cửa hàng, đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra. Sau khi xác định về thực trạng điện thoại sẽ khắc phục để khôi phục chức năng cho khách hàng.
Thông tin chi tiết về điện thoại iPhone 12 Pro Max, bạn hãy tham khảo tại hệ thống http://namthuymobile.com/. Hoặc gọi điện thoại theo số đường dây nóng 0961285555 – 0356286696 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Chắc chắn phong cách phục vụ của Nam Thủy Mobile sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng và tin tưởng gắn bó dài lâu.