Thay màn hình iphone xs max Hà Nội lấy ngay

25 Tháng 01 2022

Iphone xs max là dòng điện thoại cao cấp và đắt đỏ của nhà táo. Sự xuất hiện của siêu phẩm này thực sự mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, dù đắt đỏ, cao cấp đến đâu cũng không thể bền vĩnh cửu. Trải qua quá trình sử dụng, màn hình điện thoại sẽ có dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng vì nhiều lý do khác nhau. Vậy, thay màn hình iphone xs max Hà Nội lấy ngay ở đâu uy tín, chất lượng? Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé!

Một số lỗi mãn hình thường gặp ở iphone xs max

Nếu màn hình điện thoại iphone xs max của bạn gặp một trong số lỗi dưới đây thì chắc chắn sẽ phải thay thế: màn hình có kẻ sọc, màn hình bị đen hoặc màn hình có những vết đốm, màn hình nứt vỡ…

Đối với những lỗi nghiêm trọng này bạn không nên sửa hay khắc phục gì nữa. Giải pháp an toàn nhất là thay thế bằng màn hình mới. Vậy, địa chỉ nào thay thế màn hình điện thoại iphone xs max Hà Nội uy tín, chất lượng, giá tốt?

Một số lỗi hỏng màn hình iphone xs max thường gặp

Thay màn hình iphone xs max Hà Nội lấy ngay ở đâu uy tín

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều cửa hàng, đại lý sửa chữa điện thoại iphone xs max để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, uy tín, độ chuyên nghiệp của mỗi nơi mỗi khác. Vì thế, là người tiêu dùng thông thái bạn cần tìm hiểu kỹ càng, cân nhắc thận trong trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo chia sẻ của nhiều khách hàng, thay màn hình điện thoại iphone xs max Hà Nội lấy ngay nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất duy chỉ có tại chuỗi cửa hàng của Nam Thủy Mobile. Đây là địa chỉ kinh doanh điện thoại iphone nổi tiếng hà thành trong suốt nhiều năm qua đồng thời cũng là trung tâm bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện iphone uy tín nhất. Chọn Nam Thủy bạn sẽ được cam kết:

– Thay thế màn hình đúng chuẩn, chính hãng theo yêu cầu

– Chuyên viên kỹ thuật cao cấp, đảm bảo thay thế đúng chuẩn, test thử an toàn trước khi giao khách. Bảo hành màn hình theo đúng cam kết. Nếu màn hình thay thế không chính hãng sẽ được bồi thường gấp 10 lần.

– Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, lấy ngay, giá tốt nhất thị trường.

– Hỗ trợ, tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo.

Nam Thủy Mobile – thay màn hình lấy ngay, chất lượng tốt

Nếu bạn muốn thay màn hình iphone xs max Hà Nội lấy ngay không có lựa chọn nào an toàn, an tâm hơn Nam Thủy Mobile. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm, có đủ trình độ, có đủ tâm huyết để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ theo số hotline: 096.128.5555.