Ưu đãi vượt trội khi mua iPhone 11 tại Namthuymobile

08 Tháng 05 2021

iPhone 11 là siêu phẩm smartphone đình đám hiện đang được Namthuymobile phân phối đến khách hàng. Bằng uy tín ở lĩnh vực kinh doanh thiết bị di động thông minh, cửa hàng chắc chắn khiến bạn hài lòng bởi những ưu đãi vượt trội.

Chất lượng iPhone 11 đảm bảo và giá bán hấp dẫn

Chất lượng iPhone 11đảm bảo và giá bán hấp dẫn

Namthuymobile hoạt động theo quy định hợp pháp và bán hàng trực tiếp, không chịu tác động bởi bên trung gian. Lợi thế này đã đảm bảo cho nguồn gốc xuất xứ iPhone 11 minh bạch, chất lượng tốt. Trước khi bán đến tay người tiêu dùng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã kiểm tra và chạy thử thiết bị. Do đó, đảm bảo quá trình trải nghiệm của bạn trở nên hoàn hảo.

Hơn hết phải kể đến giá bán iPhone 11 được áp dụng vô cùng hấp dẫn, có sự cạnh tranh so với một số cơ sở kinh doanh khác. Trong trường hợp khách hàng phát hiện sản phẩm làm nhái, làm giả, sẽ được bồi thường gấp 10 lần. Nhờ vậy, bạn sẽ yên tâm về giá trị đầu tư tương xứng khoản ngân sách đã bỏ ra. 

Đến Namthuymobile mua iPhone 11, bạn sẽ được nhận sản phẩm nguyên bản phụ kiện chuẩn chính hãng. Đồng thời, cửa hàng hỗ trợ dán màn hình miễn phí cho khách hàng, tặng kèm que chọc sim. 

Chính sách bảo hành iPhone 11 chu đáo

Điện thoại iPhone 11 tại Namthuymobile được bán ra nguyên bản phụ kiện đúng chuẩn chính hãng. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ dán màn hình miễn phí không giới hạn trọn đời cho sản phẩm và tặng que chọc sim. Không chỉ thế, iPhone 11 tại https://namthuymobile.com// còn được hưởng chế độ bảo hành chu đáo với cam kết bảo vệ lợi ích chính đáng nhất.

Khách hàng được đổi máy mới nếu lỗi phần cứng từ nhà sản xuất, máy chưa kích hoạt, không đổi kèm phụ kiện theo máy. Với trường hợp quá hạn xử lý mà cửa hàng chưa có máy đổi cho khách hàng sẽ đổi sản phẩm tương đương giá trị hoặc hoàn tiền theo công thức:

Giá nhập lại = Giá sản phẩm ở thời điểm mua x (100% – 4% x thời gian người dùng sử dụng )

Chính sách bảo hành iPhone 11 chu đáo

Lưu ý, nếu máy của khách hàng chỉ bị móp nhẹ, cửa hàng bảo hành mà không đổi mới. Khi bị nứt vỡ, hỏng cảm ứng, chết nguồn, chết màn hình, Namthuymobile chỉ hỗ trợ sửa chữa tính phí chứ không bảo hành. Khi gặp phải tai nạn rơi vỡ máy hoặc máy bị gặp nước, Namthuymobile sửa chữa thay thế linh kiện cho khách hàng với mức phí miễn 10%.

Namthuymobile phục vụ nhu cầu mua iPhone 11 chuyên nghiệp

Mua iPhone 11 tại Namthuymobile bạn sẽ luôn nhận được tư vấn hướng dẫn chi tiết từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Từ đó, sử dụng tói đa mọi tính năng sản phẩm, kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt, cửa hàng cũng phục vụ nhu cầu khách hàng bằng hình thức giao hàng tận nơi linh hoạt. Trong khi mọi ưu đãi về giá bán hay chế độ hậu mãi đều không có sự thay đổi.

Sau khi theo dõi thông tin trên đây, bạn nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội mua iPhone 11 tại Namthuymobile để nhận ưu đãi hấp dẫn nhé. Mọi vướng mắc cần được giúp, bạn hãy gọi tới số hotline 0961285555 – 01656286696 ngay hôm nay.