Iphone xs max 64gb có mấy sim

26 Tháng 01 2022

Iphone xs max là phiên bản cao cấp nhất của nhà Apple trong năm 2018. Sự ra mắt của siêu phẩm này thực sự làm khách hàng hài lòng và mãn nhãn. Không chỉ được nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình, về camera, về thiết kế mà còn được cải tiến cả về số lượng sim? Vậy, iphone xs max 64gb có mấy sim? Cách dùng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

iphone xs max 64gb có mấy sim

Hai sim trên điện thoại iphone xs max 64gb

Từ trước đến này người dùng mới chỉ biết đến iphone sử dụng 1 sim duy nhất. Sự xuất hiện của iphone xs max thực sự là một bước đột phá, tạo nên thay đổi lớn đối với dòng điện thoại đắt đỏ nhất thế giới này.

Lần đầu tiên sau 10 năm xuất hiện chiếc điện thoại iphone đầu tiên, nhà Apple đã chính thức trang bị hai sim cho iphone xs max 64gb. Tuy nhiên, không giống các thương hiệu khác, nhà táo luôn cố tình làm khó khách hàng khi dùng 2 sim nhưng đó không phải là 2 sim vật lý.

2 Sim trên điện thoại iphone xs max 64gb gồm 1 sim vật lý và một esim. Không ít người lạ lẫm với eSim. Đó thực chất là một loại sim điện tử, được nhà sản xuất hàn trực tiếp vào bảng mạch của điện thoại. Nó có chức năng tương đương như các loại sim di động nhưng có điểm khác là không tồn tại ở dạng vật lý.

Xét về mặt kích thước eSim nhỏ hơn nhiều so với sim vật lý. Trong đó, mỗi eSim có khả năng tích hơp cùng lúc nhiều đầu số thuê bao của nhiều nhà mạng khác nhau.

Một điểm thú vị nữa mà các tín đồ công nghệ cũng nên biết, chỉ những chiếc iphone xs max 64gb phân phối tại thị trường Trung Quốc mới được dùng 2 sim vật lý thay cho eSim. Bởi thế hiện nay nhiều người có xu hướng chọn mua dòng iphone XS max lock.

Vậy, iphone xs max mấy sim khi dùng máy lock? Nếu chúng ta chọn máy lock thì chỉ dùng được 1 sim bởi thực tế eSim tại Việt Nam chưa được hỗ trợ cho máy lock.

Hướng dẫn sử dụng eSim trên iphone xs max 64gb

Cách kích hoạt eSim cực đơn giản

Nếu bạn muốn sử dụng eSim trên điện thoại iphone xs max 64gb cần tiến hành cài đặt theo các thao tác sau:

– Truy cập vào mục cài đặt, đến ứng dụng di động, vào chọn mục thêm cói cước di động.

– Khi camera trên điện thoại đã được kích hoạt, chỉ cần hướng nó vào mã QR được nhà mạng cung cấp trước đó để hoàn thành việc kích hoạt eSim.

Iphone xs max 64gb có mấy sim hẳn bạn đã có câu trả lời. Để trải nghiệm dòng sản phẩm đẳng cấp này với giá tốt bạn vui lòng liên hệ với Nam Thủy Mobile theo số hotline: 096.128.5555 sẽ được phục vụ như ý.