Bí kíp hữu ích giúp bạn mua điện thoại iPhone phù hợp

09 Tháng 11 2020

Quan tâm đến kích thước, chất lượng màn hình

Tiêu chuẩn màn hình điện thoại thông minh hiện nay thường dao động từ 5-5.5 inch. Mang đến cho người dùng sự thoải mái, chắc chắn và ôm trọn khi cầm trên tay, lại có thể đút vào túi áo, quần thuận tiện. Trong khi vẫn đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng theo mọi mục đích.

Quan tâm đến kích thước, chất lượng màn hình

Về độ phân giải màn hình, Apple luôn dẫn đầu ở công nghệ màn hình Retina. Cho phép khả năng hiển thị hình ảnh sống động, chân thực. Để có được trải nghiệm tốt nhất bạn nên ưu tiên điện thoại 1.280 x 720 pixel hoặc cao hơn.

Camera và thời lượng pin của điện thoại iPhone

Tùy thuộc vào mong muốn của bản thân mà bạn sẽ chọn được chiếc điện thoại iPhone có camera và thời lượng pin tương ứng. Theo đó, ngoài độ phân giải các điểm ảnh, bạn cần xem xét tính năng chụp có gặp hiện tượng out nét, sai màu hay cháy sáng không. Đặc biệt phải kể đến khác năng chụp ảnh ở điều kiện ánh sáng yếu (ban đêm) và quay video chất lượng.
Thời lượng pin điện thoại iPhone tối thiểu từ 2.000 mAh trở lên. Dung lượng cho phép đàm thoại khoảng 15 tiếng chắc chắn trở thành gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Dung lượng RAM và bộ nhớ

Khi so sánh iPhone cùng với các dòng điện thoại thông minh khác. Hiệu suất sản phẩm chưa bao giờ khiến người dùng thất vọng. Khi nhu cầu sử dụng không đòi hỏi quá cao, bạn có thể chọn RAM khoảng 4GB. Nếu cần phục vụ học tập, làm việc, giải trí cao hơn, hướng đến thiết bị RAM từ 6-12GB.
Bộ nhớ trong điện thoại ít nhất phải có 16GB bởi hệ điều hành đã chiếm khoảng 4-5GB. Ở một số dòng iPhone cao cấp, dung lượng bộ nhớ tối đa lên đến 64GB để thỏa mãn yêu cầu người dùng.

Chi phí mua điện thoại iPhone

Chọn được chiếc điện thoại iPhone phù hợp nhu cầu trong điều kiện tài chính hiện nay dường như không quá khó khăn. Phân khúc các sản phẩm trên thị trường rất phong phú, được phân chia theo chất lượng, kiểu dáng, đời sản xuất, tính năng và giá cả.

Chi phí mua điện thoại iPhone

Bạn sẽ căn cứ vào mục đích sử dụng, khả năng bản thân để xác định sản phẩm trong tầm giá hợp lý. Chẳng hạn như, đối tượng thu nhập thấp (học sinh, sinh viên, người mới đi làm) chọn iPhone 3-4 triệu. Hay những người có tài chính ổn định sẽ thoải mái đầu tư điện thoại từ 7-10 triệu đồng, thậm chí là hàng chục triệu đồng.
Hy vọng sau khi theo dõi chia sẻ trên đây bạn sẽ nhanh chóng rinh về chiếc điện thoại iPhone mà mình ưng ý nhất. Ngay bây giờ, bạn đừng quên tìm kiếm thiết kế độc đáo tại địa chỉ cung cấp uy tín http://namthuymobile.com/. Hoặc nhận tư vấn giải đáp thắc mắc qua hotline 0961285555 – 0356286696.