Cần lưu ý gì khi mua iPhone 12 Pro Max cũ?

25 Tháng 04 2022

iPhone 12 Pro Max cũ hiện đang trở thành sự đầu tư của đông đảo người dùng bởi gần như còn nguyên linh kiện, dưỡng như độ mới từ 95-99%. Để có cơ hội rinh về sản phẩm như ý, bạn hãy bỏ túi ngay kinh nghiệm hữu ích được bật mí sau đây.

1. Kiểm tra vỏ máy iPhone 12 Pro Max cũ

Khi cầm trên tay iPhone 12 Pro Max cũ, trước tiên bạn cần quan sát thật kỹ phần vỏ máy. Bao gồm chi tiết mặt trước, mặt sau và khung viền có bị trầy xước, nứt vỡ, các nút chức năng có còn nguyên vẹn hay không.

iPhone 12 Pro Max cũ là lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo

– Màn hình gốc hay đã thay mới?

Chiếc iPhone 12 Pro Max cũ còn tốt khi bán ra thị trường vẫn giữ nguyên màn hình gốc. Chính vì thế, bạn hãy kiểm tra xem màn hình thiết bị đã từng bị thay thế hay chưa. 

Bằng cách rất đơn giản, bạn chỉ cần tháo SIM ra khỏi khay, sau đó bật sáng màn hình. Nếu thấy khe SIM không hở sáng thì điện thoại chưa từng thay màn hình và ngược lại.

– Kiểm tra IMEI iPhone 12 Pro Max cũ

Mua iPhone 12 Pro Max cũ, muốn chắc chắn độ chính xác của thiết bị với nguồn gốc từ đâu, bạn cần kiểm tra IMEI. Các bước thực hiện như sau, bạn vào phần Cài đặt, chọn Cài đặt chung, đến Giới thiệu, tìm IMEI.

Khi thông số đã hiện ra, bạn truy cập webiste iPhoneimei.info rồi nhập mã số IMEI iPhone 12 Pro Max cũ. Nhờ vậy, bạn sẽ xác định được sản phẩm là bản Lock hay bản quốc tế.

– Kiểm tra iCloud iPhone 12 Pro Max cũ

iCloud là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến quá trình trải nghiệm điện thoại, điều này đồng nghĩa với việc bạn cần phải kiểm tra. Tại phần Cài đặt, bạn tìm đến Cài đặt chung, chọn Đặt lại, tiếp đến ấn Xoá tất cả nội dung và cài đặt.

Bước tiếp, bạn yêu cầu địa chỉ bán hàng cung cấp mật khẩu iCloud. Trường hợp họ từ chối, chắc chắn thiết bị đó có vấn đề, bạn nhất định đừng nên đầu tư.

Đánh giá iPhone 12 Pro Max cũ qua trải nghiệm khả năng cảm ứng 

2. Thử nghiệm khả năng cảm ứng của sản phẩm

Sau khi đã xem xét, kiểm tra các yếu tố kể trên, giờ là lúc bạn hãy trải nghiệm thực tế iPhone 12 Pro Max cũ. Theo đó, bạn thực hiện tính năng cảm ứng trên mọi vùng màn hình. Điện thoại chất lượng còn tốt phải đảm bảo độ mượt mà, ổn định ở mọi vị trí.

– Mua iPhone 12 Pro Max cũ tại đơn vị uy tín

Bên cạnh những kỹ năng nhận biết iPhone 12 Pro Max có tốt hay không, bạn còn phải biết trao gửi niềm tin ở cơ sở kinh doanh uy tín. Có như vậy với yên tâm về sản phẩm cao cấp, xuất xứ minh bạch, giá cả hợp lý cùng chính sách bảo hành đúng quy định.

Trước nhiều lựa chọn xuất hiện trên thị trường, Nam Thuỷ Mobile tự tin là điểm đến mà bạn có thể tin tưởng. Bằng uy tín đã khẳng định vị thế, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi kỳ vọng của bạn về chiếc iPhone 12 Pro Max như ý. Thông tin chi tiết cần trao đổi theo nhu cầu, bạn vui lòng gọi ngay số hotline 096.128.5555 – 035.628.6696 để được phục vụ.