Cập nhật nhanh giá bán iPhone SE tại các nước hàng xóm

06 Tháng 07 2016

i Phone SE đang là từ khóa được kiếm khá nhiều hiện nay, mặc dù người dùng có đôi chút thất vọng vè vẻ bề ngoài của thiết bị nhưng nó vẫn có sức hấp dẫn bởi thiết kế thanh lịch, đặc biệt là cấu hình cực mạnh. Cùng điểm qua giá bán iPhone SE tại các nước lân cận Việt Nam ngay nhé!

Theo như dự kiến thì khoảng trong tháng 5 tới tín đồ của ‘quả táo căn dở’ tại Việt Nam sẽ có thêm sự lựa chọn mới là iPhone SE, chúng ta chỉ có thể ‘dòm ngó’ sang những nhà hàng xóm xem giá là bao nhiêu và dự đoán xem giá bán tại Việt Nam sẽ ở mức nào.

Riêng tại thị trường Mỹ, thì sản phẩm mới iPhone SE bản 16 GB sẽ có giá 399 USD (khoảng 8.8 triệu đồng tiền Việt), bản 64 GB có giá 499 USD (khoảng 11 triệu đồng VNĐ). Vậy ở những nước khác giá bán của thiết bị này là bao nhiêu? Theo như nguồn tin của trang công nghệ sohoa.vnexpress.net vừa chia sẻ thì chúng ta có thể biết được một số giá bán ở các nước lân cận như sau:

Apple bắt đầu nhận đặt hàng iPhone SE kể từ ngày 24/3 và sẽ giao bán máy kể từ 31/3 tại Mỹ bao gồm cả các thị trường khác quanh Việt Nam như Singapore, Nhật, Hồng Kong, Trung Quốc. Dưới đây là bảng so sánh giá bán tại các nước và đã được đổi sang tiền VNĐ.

Bạn có thể thấy ở thị trường xung quanh nước ta Hong Kong là nơi có giá bán rẻ nhất, khoảng 9.9 triệu đồng cho bản 16 GB, nếu bạn có kế hoạch sang Hong Kong thì tậu ngay cho mình một chiếc nhé hoặc nhờ bạn bè thân thiết xách tay iPhone SE từ Hồng Kong cũng là lựa chọn sáng suốt.