Địa chỉ bán iPhone Xs max chất lượng – uy tín – bảo hành 1 năm

21 Tháng 09 2022

Iphone xs max một sản phẩm giá thành cao nên khách hàng mua cũng sẽ chú ý đến các vấn đề bảo hành. Nhưng có một điều là mọi người thường chỉ được biết quy định chung chung đó là điện thoại của mình được bảo hành 1 năm. Để nhận được hết những quyền lợi của mình và hạn chế các rủi ro không đáng có, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chính sách bảo hành của sản phẩm và một địa chỉ mua hàng uy tín nhất nhé.

Những chính sách bảo hành iPhone Xs bạn nên biết

Mua iPhone Xs max cho dù hàng mới đập hộp hay hàng đã qua sử dụng bạn đều nhận được những chế độ bảo hành nhất định. Đối với hàng mới là 12 tháng tính từ khi bạn kích hoạt chiếc máy của mình. Điện thoại đã qua sử dụng thì thời hạn bảo hành sẽ tùy từng máy và chế độ của mỗi cửa hàng. Cũng có chiếc điện thoại cũ bạn vẫn được bảo hành 12 tháng, chất lượng đạt tới 99% so với hàng đập hộp mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Cũng chính vì lý do này mà cũng nhiều người lựa chọn dòng cũ để tiết kiệm chi phí mua hàng.

Bảo hành 12 tháng nhưng không phải tất cả các trường hợp của bạn đều sẽ được bảo hành. Nhà sản xuất có những quy định rõ ràng và bạn nên biết một chút cơ bản của vấn đề này. Máy điện thoại phải còn nguyên tem bảo hành, chưa tháo mở thay thế phụ tùng. Những vấn đề của máy liên quan đến va đập móp méo, bị dính nước bạn cũng sẽ bị từ chối bảo hành. Công ty sẽ không nhận bảo hành các máy chưa active hàng nhập khẩu Việt Nam cũng như các máy không có Icloud.

IPhone Xs và những chế độ bảo hành của nhà sản xuất bạn nên biết

Địa chỉ bán iPhone Xs max chất lượng – uy tín – bảo hành 1 năm

Đến với http://namthuymobile.com/ là bạn đang đến với một địa chỉ chất lượng – uy tín. Các sản phẩm khách hàng mua tại cửa hàng đều được cam kết bảo hành 1 năm với những hỗ trợ tối đa nhất. Một số máy đã qua sử dụng cũng có chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm để khẳng định chất lượng cũng như trao được niềm tin cho khách hàng.

Bạn có thể ghé vào trang web để được tư vấn đặt hàng hoặc đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của chúng tôi để chọn sản phẩm trực tiếp. Những sản phẩm chất lượng cùng chế độ tư vấn chăm sóc tốt bạn sẽ nhận được những giá trị ưng ý hài lòng.

Mua iPhone Xs ở đâu để nhận được chế độ bảo hành tốt

Kết luận

IPhone Xs max một chiếc điện thoại thông minh mang cả thế giới đến bên bạn. Hiện nay nó vẫn là mơ ước của nhiều người, nếu bạn cũng đang có nhu cầu hãy lựa chọn chúng tôi nhé. Nam Thủy mobile hân hạnh phục vụ bạn.