“❗️Bạn đang thắc mắc có nên thay pin iPhone không?

❗️Tại sao Pin lại chai nhanh hơn so với bình thường?

❗️Việc thay pin chiếc iPhone có làm ảnh hưởng gì đến sản phẩm không?

❗️Chất lượng pin iPhone có được như pin cũ không?”

Đó là vấn đề không ít tín đồ của Apple quan tâm đến! Hôm nay, Nam Thuỷ Mobile sẽ cùng giải đáp với các bạn những vấn đề trên nhé !

Việc chiếc iPhone của bạn sử dụng pin theo nhà sản xuất trước khi xuất ra thị trường là theo hãng nhà sản xuất, những quả Pin đó theo như các cửa hàng sẽ gọi đó là “Pin Zin”. Nhưng theo thời gian, trong quá trình sử dụng để đáp ứng được hiệu năng cho người sử dụng, quả pin đó sẽ chai dần theo thời gian!

I. NHỮNG BẤT TIỆN KHI SỬ DỤNG PIN ĐÃ CHAI 

Việc đó sẽ khiến chiếc iPhone có một số hiện tượng mà mình sẽ đưa ra để các bạn có thể tự kiểm tra:

  1. Sạc mãi mà vẫn không lên 🙁
    Hiện tượng này xảy ra khi Pin của bạn quá chai khiến dòng điện không đủ mạnh để kích quả Pin trên sản phẩm của bạn lên. Mặc dù đã cắm rất lâu và thử nhiều bộ phụ kiện khác nhau.

  1. Pin của bạn tụt khá nhanh, thay vì thời gian sử dụng khoảng 4h đến 4h30 chơi game nặng (mình ví dụ ở đây là chiếc iPhone 6S Plus trải nghiệm game PUBG Mobile ) thì bạn chỉ sử dụng được khoảng 2h đã báo hết pin!ư
    Thời gian đáp ứng nhu cầu của người dùng bị giảm gần đi một nửa! Sẽ rất bất tiện cho nhu cầu công việc của bạn !
  1. Vấn đề này chắc không ít bạn gặp phải. Khi Pin bị chai các thao tác của bạn trên màn hình không còn mượt mà ( chậm, giật, lag, độ trễ phản hồi thao tác cực chậm ) nhưng khi cắm sạc lại thì mọi hiện tượng trên đều biến mất ! Hiện tượng này thường xuất hiện khi dung lượng  <30% !

Ví dụ: Khi pin sản phẩm đã chai, phồng. Mình đã thao tác ấn 2 phím: “N” & “A” mà trên mục tìm kiếm vẫn chưa truy xuất hai kí tự đó. Như trên mới chỉ là thao tác đánh chữ văn bản bình thường, nếu các bạn chơi game thì độ trễ nó sẽ lớn thế nào ? ?

II. LÝ DO NÊN THAY PIN MỚI tại NAM THUỶ MOBILE !

Với sự tin tưởng & ủng hộ của khách hàng tại Nam Thuỷ Mobile. Những ưu đãi cực lớn cho khách hàng đã mua máy với chính sách thay pin trợ giá cực ưu đãi từ đủ các đòn khác nhau ❤

 

✅ Ưu đãi:

  1. Hỗ trợ khách hàng thay pin miễn phí trong 10 ngày đầu nếu pin có độ chai < 85% ❤
  2. Trợ giá 50% giá trị thay pin trong 1 năm với sản phẩm mua tại cửa hàng !

Giá thay pin được niêm yết theo mệnh giá sau:

 Loại pin Giá
IPhone 5 200k
iPhone 5S 200k
iPhone 5SE 250k
iPhone 6 300k
iPhone 6S 350k
iPhone 6 Plus 350k
iPhone 6S Plus 400k
iPhone 7 400k
iPhone 7 Plus 450k
iPhone 8 Chưa có
iPhone 8 Plus Chưa có
iPhone X Chưa có

Tất cả Pin tại cửa hàng Nam Thuỷ Mobile thay thế cho khách hàng đều là loại pin tốt nhất ngoài thị trường.

Điển hình hiện này là Pin EU TEV là sản phẩm chính hãng Công ty Supitec tại Việt Nam phân phối độc quyền. Hiện nay loại pin này đang được thị trường ưu chuộng bởi giá thành rẻ nhưng chất lượng cao. Chúng tôi đã tự tay kiểm định chất lượng và quyết định chọn sản phẩm này để phục vụ khách hàng.

Nam Thuỷ Mobile, nơi khách hàng lựa chọn niềm tin !

Back to Top