Hướng dẫn cách sử dụng tính năng camera mới trên iPhone 11 Pro

24 Tháng 07 2020

iPhone 11 Pro xuất hiện trên thị trường công nghệ thế giới đã tạo nên một cơn sốt cực kỳ mạnh mẽ. Với hàng loạt sự cải tiến nâng cấp trải nghiệm khiến người dùng mê mẩn. Trong số đó, đặc biệt phải kể đến ứng dụng camera tích hợp nhiều tính năng mới mẻ, mang đến sự chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn cả.
Để cùng tìm hiểu chi tiết về cách thức sử dụng camera mới trên điện thoại iPhone 11 Pro. Bạn nhất định đừng quên trang bị cho mình thông tin bài viết sau đây tổng hợp.

Chụp ảnh liên tục với iPhone 11 Pro

Nếu bạn mong muốn được chụp ảnh liên tục, hãy nhấn vào nút chụp, nhanh chóng kéo qua trái về phía hình ảnh thu nhỏ.
Theo ngón tay của bạn, một vùng nhỏ được di chuyển từ nút chụp để báo hiệu rằng bạn đang muốn chụp các khuôn hình liên tục, đồng thời hiển thị số lượng ảnh ngay ở nút chụp chính giữa. Chụp xong, bạn hãy thả ngón tay khỏi màn hình là được.

Trải nghiệm chế độ chụp ảnh đêm

Tùy chọn chụp ảnh đêm của điện thoại iPhone 11 Pro không phải lúc nào cũng xuất hiện nơi ứng dụng camera. Thay vào đó, biểu tượng hình trăng lưỡi liềm đại diện cho nút chụp đêm tự động xuất hiện thời điểm điện thoại phát hiện khung cảnh người dùng muốn chụp đẹp khi phơi sáng lâu.
Đối với cảnh tối, chế độ chụp đêm do camera iPhone 11 Pro tự động bật, mang biểu tượng chụp đêm màu vàng xuất hiện góc trên cùng bên trái màn hình. Bạn chỉ cần nhấn nút chụp, giữ điện thoại ổn định trong thời gian yêu cầu sẽ sở hữu ngay bức hình ban đêm vô cùng ấn tượng.

Quay video nhanh

QuickTake là một trong những tính năng mới mẻ của điện thoại iPhone 11 Pro. Cho phép người dùng quay video nhanh chóng mà không cần phải chuyển chế độ như khi sử dụng Instagram hoặc Snapchat.
Hãy chắc chắn rằng bạn đang tồn tại trong chế độ chụp ảnh thông thường của camera. Giữ nút chụp đến khi thấy nó chuyển thành màu đỏ nghĩa là báo hiệu đang quay. Lúc ngón tay bạn thoát khỏi màn hình cũng là thời điểm video kết thúc.
Trường hợp bạn cần tiếp tục, song không muốn phải giữ ngón tay nữa. Bạn kéo nút quay màu đỏ đi đến biểu tượng ổ khóa bên phải màn hình. Thao tác sẽ khóa video, hiển thị nút dừng quay giống như bình thường cho phép bạn tùy chọn.

Thay đổi tỷ lệ khuôn hình

Điều thú vị trên camera iPhone 11 Pro bạn sẽ nhận thấy là các tùy chọn bổ sung ẩn chứa ở khu vực cụ thể theo mũi tên hình tam giác hướng lên phía trên. Ở đó bao gồm chế độ chụp đêm, đèn flash, live photos, hẹn giờ, bộ lọc, tỷ lệ khuôn hình.
Nhu cầu thay đổi tỷ lệ khuôn hình của bạn lúc này được thực hiện nếu ấn vào nút 4:3 rồi chọn Square (vuông) để tham khảo các tỷ lệ khác như 1:1, 4: 3 và 16:9. Trường hợp chưa ưng ý, bạn vào thư viện ảnh là chỉnh sửa được một cách nhanh chóng.
Camera mới trên iPhone 11 Pro còn tích hợp đa dạng tính năng khác. Để sở hữu chiếc điện thoại đẳng cấp, cũng như nhận tư vấn trải nghiệm trọn vẹn nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bạn hãy đến với địa chỉ kinh doanh uy tín http://namthuymobile.com/.