iPhone 11 ProMax với cụm camera mới – Siêu phẩm dành cho hội đam mê chụp ảnh

05 Tháng 05 2021

iPhone 11 Promax là chiếc smartphone đỉnh cao của Apple với những ưu thế mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Bên cạnh cấu hình khủng, các tín đồ nhà Táo đã bị mê hoặc bởi cụm camera mới tích hợp thêm nhiều tính năng hơn. Nếu bạn là một tín đồ đam mê chụp ảnh, nhất định đừng bỏ qua cơ hội khám phá camera trên iPhone 11 Promax được bật mí dưới đây.

Về phần cứng và giao diện camera iPhone 11 Promax

Về phần cứng và giao diện camera iPhone 11 Promax

Siêu phẩm iPhone 11 Promax được nhà sản xuất trang bị 3 ống kính. Bao gồm 1 ống kính 12MP f/1.8 góc rộng với tiêu cự là 26mm, 1 ống kính tele 2X 12MP f/2.0 có tiêu cự 52mm và 1 ống kính góc siêu rộng 13mm 12MP f/2.4. Từ đó, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu chụp ảnh. 

So với các thế hệ trước, iPhone 11 Promax gần như không có quá nhiều sự thay đổi về giao diện camera, điểm khác biệt duy nhất đến từ tiêu cự 0,5X. Đối với các tín đồ đam mê sống ảo, camera selfie trên iPhone 11 Promax sẽ cho phép tùy chỉnh bằng tay một cách đơn giản. Nhất là khả năng tự độ chuyển góc một cách tiện lợi.

Chất lượng hình ảnh được nâng tầm

Khi sử dụng camera iPhone 11 Promax chụp ảnh thông thường, có thể bạn không nhìn rõ sự cải tiến so với thế hệ trước. Song với thực tế tích hợp tính năng thu lại nhiều chi tiết, dải dynamic range rộng và tương phản tốt hơn đã nâng tầm chất lượng ảnh.

Với bức ảnh từ camera iPhone 11 Promax, thiết bị sẽ tự động nhận dạng đối tượng ở điều kiện thiếu sáng ngay cả khi không cần phải mở night mode. Mang lại khả năng thu sáng và lên màu đúng thực tế.

Quay video thỏa mãn mọi người dùng khó tính

Quay video thỏa mãn mọi người dùng khó tính

Hiện nay, xu hướng chụp ảnh hay quay video thông thường đã không còn thỏa mãn được nhu cầu cuộc sống hiện đại. Hội đam mê chụp ảnh có rất nhiều Youtuber đã lựa chọn iPhone 11 Promax để quay video phục vụ công việc. Và tính năng camera của siêu phẩm này chắc chắn không bao giờ gây thất vọng.

Từ việc thu chi tiết, ánh sáng, thu âm và chống rung của cụm camera trên iPhone 11 Promax nhỉnh hơn đến 30% so với iPhone XS Max. Chính vì thế, thiết bị đã trở thành “người bạn” đồng hành cùng với mọi tín đồ.

Cụm camera của iPhone 11 Promax đã thể hiện sự lột xác một cách ngoạn mụn từ chất lượng hình ảnh đến tính năng hỗ trợ quay video. Bởi vậy, bạn hãy nhanh chóng tham khảo ngay siêu phẩm đẳng cấp đến từ nhà Táo đang được phân phối tại https://namthuymobile.com//. Đồng thời, bạn vui lòng liên hệ số hotline 0961285555 – 01656286696 nhận sự phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhé!