iPhone 12 Pro Max chinh phục mọi tín đồ bằng nhiều điểm nhấn nổi bật

23 Tháng 04 2021

Thiết kế iPhone 12 Pro Max mới mẻ

iPhone 12 Pro Max là chiếc điện thoại có kích thước lớn nhất mà Apple từng tạo ra với màn hình 6.7 inch. Dù vậy, khi so sánh sản phẩm với phiên bản iPhone 11 Pro Max 6.5 inch tiền nhiệm sẽ không thấy có sự khác biệt quá lớn.
Trong đó, điểm nhấn thuộc về sự thay đổi tinh tế trên tổng thể thiết kế iPhone 12 Pro Max. Đó là nút bên và nút âm lượng đã chuyển dịch một chút xuống phía dưới. Điều này không chỉ giúp nâng cao tính sang trọng cho thiết bị, hơn hết là đảm bảo quá trình người dùng diễn ra thuận lợi.

Dung lượng pin cực khủng

Được đánh giá cao về thời lượng pin khủng, iPhone 12 Pro Max cho phép người dùng thỏa sức trải nghiệm mục đích theo yêu cầu. Với   12 giờ phát video trực tuyến, 20 giờ phát lại video,80 giờ phát âm thanh.
Trong điều kiện không sử dụng 5G, những thông số này còn có thể kéo dài thêm một chút. Thiết bị đã trải qua nhiều bài kiểm tra và được ghi nhận không chịu ảnh hưởng bởi bất cứ tác nhân nào đến thời lượng pin.

Sự nâng cấp tuyệt vời ở camera

Sự nâng cấp mà Apple dành cho camera iPhone 12 Pro Max chắc chắn làm hài lòng những tín đồ đam mê chụp ảnh. Theo đó, Apple đã trang bị cảm biến lớn hơn 47%, mang lại khả năng chụp chẳng khác nào thiết bị chuyên nghiệp.
Mô-đun camera của iPhone 12 Pro Max sở hữu kích thước lớn, hơi hướng nhô ra nhiều hơn một chút. Sự thay đổi đó góp phần xử lý cảm biến và tính năng ổn định được nâng cao.
Lợi ích của cảm biến mới cho phép thu nhiều ánh sáng, giảm nhiễu khi chụp ảnh thiếu sáng, tăng độ sâu trường ảnh.
Ngoài ra, ống kính tele 52mm được nâng lên 65mm, tăng khả năng thu phóng quang học 2.5x so với iPhone 12 Pro chỉ thu phóng quang học 2x. Đồng thời tăng zoom kỹ thuật số tối đa từ 10x lên 12X. Người dùng khi quay video, có thể thu phóng lên đến 7X.

Dung lượng RAM cao

Đây là một trong những yếu tố quan trọng thuyết phục mọi niềm tin đầu tư. Tuy không phải là chiếc iPhone duy nhất có dung lượng RAM 6GB, nhưng cũng đủ khả năng gia tăng lợi ích cho iPhone 12 Pro Max. Góp phần khắc phục vấn đề tải lại các ứng dụng nền sau khi hoàn thành nhiều tác vụ trên iPhone 11 Pro Max.
Trên đây là một số cải tiến nổi bật khiến iPhone 12 Pro Max thuyết phục mọi kỳ vọng. Để có cơ hội rinh về siêu phẩm độc đáo, bạn đừng quên gửi gắm niềm tin ở đơn vị phân phối Nam Thủy Mobile.