Iphone X Like new là gì? Sử dụng có tốt không?

21 Tháng 09 2022

Iphone x like new là sự lựa chọn của những người yêu thích dòng điện thoại của apple mà lại có mức kinh phí eo hẹp. Nhưng sử dụng dòng điện thoại này có tốt không, có đảm bảo chất lượng dài lâu hay không thì liệu bạn đã biết chưa. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này trước khi đưa ra một quyết định nhé.

Iphone X Like new là gì?

Iphone x like new là những chiếc điện thoại đã qua sử dụng nhưng còn khá mới nên người ta gọi là điện thoại “như mới”. Nếu tìm được một chiếc iphone x like new chất lượng tốt thì bạn cũng sẽ khá ưng ý bởi vẫn những giá trị sử dụng như thế nhưng bạn tiết kiệm được một phần chi phí không nhỏ. Những chiếc iphone như mới này thường được đã qua sử dụng nó bán đi và lên đời mỗi khi có sản phẩm mới xuất hiện. Nếu trong trường hợp này thì nó sử dụng chỉ khoảng 1 năm và chất lượng lẫn hình thức còn rất tốt. Nhưng không hẳn lúc nào bạn cũng gặp được những sản phẩm như thế, có thể bị va đập hoặc một số lỗi mà không thể bảo hành được nhưng người bán vẫn nói đó là iphone x like new vậy thì cần bạn phải tỉnh táo, lựa chọn đúng nơi, kiểm tra sản phẩm kỹ.

Iphone X Like new là gì?

Dòng điện thoại này được xếp hạng như sau: 99% tức là gần như mới đập hộp, 96-98% còn khá mới, 90-95% có thể sử dụng lâu hơn và đã có những vết trầy xước nhiều hơn, dưới 90% chất lượng và hình thức sẽ cần bạn phải suy nghĩ kỹ hơn trước khi đưa ra quyết định mua.

Sử dụng iphone x like new có tốt không?

Những sản phẩm iphone x like new đạt tới 99% và bạn cũng có những thao tác kiểm tra và tự tin thì giá trị bạn nhận được cũng sẽ rất hài lòng. Nó chẳng khác gì những sản phẩm vừa mới đập hộp là mấy trong khi giá thành lại hợp lý hơn rất nhiều. Đây chính là lý do để nhiều khách hàng tìm đến với dòng iphone này.

Với những % thấp hơn bạn cũng có thể cân đối, chất lượng còn lại sẽ đi đôi với giá thành và giá trị bạn nhận được. Đương nhiên khi mua hàng này bạn cũng phải chấp nhận một chút rủi ro nhỏ có thể xảy ra. Sản phẩm dùng không được như ý bạn, hoặc nó có những lỗi nhỏ. Quan trọng là số tiền bạn bỏ ra là bao nhiêu, bạn có hài lòng hay không chứ không nên so sánh với những sản phẩm đập hộp. 

Có nên mua iphone x like new hay không?

Kết luận

Những người có tiền và thích trải nghiệm công nghệ mới ra thì sẽ khó nghĩ đến dòng điện thoại này. Nhưng iphone x like new lại là niềm yêu thích và hài lòng của những người còn lại. Còn bạn, bạn thuộc tuýp người nào, muốn dẫn đầu trải nghiệm hay muốn một chi phí hợp lý, hãy đến với http://namthuymobile.com/ nhé.