Iphone xs max có hỗ trợ sạc nhanh không

22 Tháng 01 2022

Iphone xs max có hỗ trợ sạc nhanh không? Nếu có, việc sử dụng sạc nhanh có làm ảnh hưởng gì đến chất lượng của dế yếu không? Đó là phân vân của rất nhiều tín đồ công nghệ khi lựa chọn dòng smartphone đắt đỏ này? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Iphone xs max có hỗ trợ sạc nhanh không

Hẳn bạn đã biết, sạc nhanh thường được trang bị cho các dòng máy cận cao cấp hoặc dòng máy cao cấp. Lẽ đó, điện thoại iphone xs max đương nhiên cũng được hỗ trợ sạc nhanh.

Bộ sạc nhanh của siêu phẩm này gồm có dây và bộ sạc 5w mặc định.  Tuy nhiên, bộ sạc này lại chưa tối ưu hóa hết những tính năng tuyệt vời của máy. Bởi vậy, nhiều người dùng sạc nhanh của ipad 12w hoặc sạc nhanh của máy tính Macbook Pro. Điều này sẽ giúp người dùng rút ngắn được thời gian sạc, thời gian chờ đợi.

Khả năng sạc nhanh của điện thoại iphone xs max được các chuyên gia đánh giá như sau:

– Đối với bộ sạc mặc định chỉ 5w thì iphone xs max mất 1h31 phút để nạp từ 0% đến 50%, mất tầm 3h29 phút để sạc từ 0% đến 100%.

– Còn trong trường hợp bạn sử dụng sạc của ipad sẽ mất tầm 2h 38 phút để nạp đầy năng lượng từ 0% đến 100%.

– Nếu dùng bộ sạc của Macbook Pro bạn chỉ cần 2h1 phút là nạp đầy năng lượng cho chiếc điện thoại iphone xs max của mình.

Như thế, nếu sử dụng bộ sạc nhanh mặc định, thời gian sạc trên chiếc iphone xs max của bạn sẽ kéo khá dài và không thể phát huy hết tính năng sạc nhanh của máy. Vì vậy, nếu muốn tiết kiệm thời gian bạn nên trang bị bộ sạc nhanh của ipad hoặc của máy tính Macbook Pro. Nhưng bạn lưu ý, giá của những bộ sạc nhanh chính hãng này không hề rẻ nhé!

Có nên sử dụng sạc nhanh cho điện thoại iphone xs max

Điện thoại iphone xs max được trang bị tính năng sạc nhanh cực tốt. Vì thế, việc bạn sử dụng sạc nhanh cho thiết bị hoàn toàn yên tâm, không có gì phải lo lắng. Điều này không làm ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền, tuổi thọ của sản phẩm. Ngược lại, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian chờ đợi, tăng thời gian trải nghiệm đáng kể.

Đương nhiên, để đảm bảo độ an toàn bạn nên chọn bộ sạc chính hãng, chuẩn chất lượng. Thay vì bộ sạc mặc định thì dùng sạc ipad hoặc sạc Macbook là tối ưu nhất.

Sạc nhanh giúp tăng thời gian trải nghiệm

Iphone xs max được trang bị đầy đủ tính năng sạc nhanh. Vì thế, việc sử dụng và trải nghiệm đều được tối ưu hóa. Nếu còn thắc mắc gì về dòng sản phẩm này vui lòng liên hệ với NamThủy Mobile để được trợ giúp. Hotline của chúng tôi: 096.128.5555 luôn sẵn lòng phục vụ.