Khám phá điểm nhấn khác biệt trên thiết kế iPhone 11 Pro

17 Tháng 06 2020

Nếu bạn còn đang đắn đo về quyết định đầu tư dòng sản phẩm đặc biệt này. Nhất định đừng bỏ qua việc khám phá điểm nhấn tuyệt vời mà bài viết dưới đây bật mí.

Công nghệ màn hình iPhone 11 Pro đẳng cấp

Ngôn ngữ thiết kế iPhone 11 Pro thể hiện sự tâm huyết của nhà Táo đối với người dùng. Logo Apple đặt vị trí chính giữa mặt sau máy và trang bị tấm kính nhám độc đáo, bảo vệ sự trầy xước hoàn hảo.

Công nghệ màn hình sáng, đẹp tiêu chuẩn hình ảnh XDR tăng cường dải tương phản động cùng màu sắc chân thật. Đồng thời tạo nên sự khác biệt giữa các vùng sáng, tối rõ rệt. Khi người dùng ra ngoài trời nắng to có thể tăng độ sáng đến 800 nit hay 1200 nit đến mà không lo bị chói lóa.

Camera góc rộng ứng dụng chế độ Night Mode

Một trong những sự thay đổi ở iPhone 11 Pro phải kể đến camera góc rộng. Đem đến cho người sử dụng có cơ hội thoải mái sở hữu các khuôn hình trọn vẹn theo mọi yêu cầu.
Hơn thế, chế độ Night Mode trang bị ở iPhone 11 Pro cho phép chụp thiếu sáng hiệu quả. Khi tích hợp cảm biến mới và thuật toán giúp mục đích chụp ảnh ban đêm sáng hơn bình thường.

Cấu hình xử lý mạnh mẽ với chip Apple A13 Bionic mạnh mẽ

Dòng iPhone 11 Pro sử dụng con chip Apple A13 Bionic mang đến cấu hình làm việc vô cùng mạnh mẽ. Với CPU, GPU tăng lên hiệu suất và một bộ phận Neural Engine, chức năng xử lý thành công tác vị trí tuệ nhân tạo. Theo nhận định từ các chuyên gia, con chip A13 Bionic ở iPhone 11 Pro mạnh hơn gấp nhiều lần so với chip Android của đối thủ Samsung hay Huawei.

Cải thiện thời lượng pin và sạc pin nhanh

Điện thoại iPhone 11 Pro được tối ưu chip và vùng điện thế trên chip tăng cường cho màn hình. Do đó, thiết bị có thể kéo dài thêm 4 tiếng sử dụng pin so với iPhone Xs tiền nhiệm

Ngay từ thời điểm ra mắt, Apple đã nâng cấp cho cục sạc pin nhanh đi kèm sử dụng cổng USB-C, được trang bị luôn sợi dây USB-C Lightning. Hỗ trợ tối đa theo nhu cầu người dùng mong muốn.
Từ những ấn tượng trong thiết kế iPhone 11 Pro, hẳn bạn đã hoàn toàn bị thuyết phục rồi đúng không nào. Ngay bây giờ, bạn hãy an tâm tìm đến Nam Thủy Mobile để cơ hội mua được sản phẩm chính hãng. Đồng thời trải nghiệm chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.