Mẫu điện thoại iPhone 11 Pro Max đọ dáng cùng iPhone Xs Max

20 Tháng 12 2022

Hiện nay, nhà táo đã cho ra đời chiếc điện thoại iphone 14 với màu tím gây bão. Tuy nhiên, không phải vì thế những chiếc iphone đời thấp hơn như iphone 11 pro maxiphone XS max bị chìm vào quên lãng đâu nhé. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến 2 sản phẩm này, và chưa biết lựa chọn sản phẩm nào, hãy cùng chúng tôi so sánh chúng nhé!

Về thiết kế của iphone 11 pro max và iphone XS max

Điểm khác biệt duy nhất về thiết kế giữa 2 sản phẩm này để bạn có thể phân biệt chúng chính là cụm camera mà thôi. Tổng quan, cả iphone 11 pro max hay iphone XS max vẫn mang thiết kế vuông bo tròn cạnh đầy tinh tế, sang trọng và đẳng cấp đặc trưng của nhà táo. Kiểu dáng thiết kế này vẫn rất thời thượng, dự kiến trong vài năm tới không hề bị lỗi mốt. Kích thước màn hình đều 6.5 inch nên đủ lớn đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng. Tuy nhiên, cụm camera 11 pro max có bước tiến lớn hơn khi cụm camera hình tam giác, còn với iphone XS max vẫn là cụm camera kép dọc.

Camera nào đem đến sự ấn tượng hơn

Riêng về camera, chúng tôi có thể khẳng định iphone 11 pro max ăn đứt iphone XS max. Nhờ sự cải tiến mới trong cụm camera khi thêm 1 ống kính với góc siêu rộng, độ phân giải lên tới 12MP sẽ cho bạn những bức hình xuất sắc hơn. Đặc biệt, iphone 11 pro max cũng được nâng cấp những tính năng chụp hình mới nên nếu bạn là tín đồ của những bức ảnh sống ảo, camera iphone 11 pro max sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng. Nói như vậy, không có nghĩa camera của iphone XS max tệ đâu nhé, chẳng qua với người em tiền nhiệm của mình, camera iphone XS max có hơi lép vế.

Iphone 11 pro max

Hiệu năng của sản phẩm nào ưu việt hơn?

Hiệu năng là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi cân nhắc giữa 2 sản phẩm khác nhau. Nếu như iphone 11 pro max được trang bị con chip A13 thì iphone XS max được trang bị con chip A12. Theo thông tin nhà sản xuất đưa ra, con chip A13 có thể nâng cấp, cải thiện tốc độ xử lý lên đến 20% so với con chíp A12. Tuy nhiên, con số này có thể không được cảm nhận rõ ràng bởi cả 2 sản phẩm vẫn đều chạy vô cùng mượt mà.

Khi được đặt lên bàn cân để so sánh, iphone XS max có được ưu thế hơn nhờ không thua kém quá nhiều so với iphone 11 pro max nhưng giá thành lại rẻ hơn. Tùy vào điều kiện tài chính cũng như nhu cầu cá nhân để bạn đưa ra sự lựa chọn cho mình nhé.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến iphone XS max hãy liên hệ với Nam Thủy Mobile chúng tôi qua số hotline 096 128 5555 hoặc 035 628 6696. Đặc biệt, Nam Thủy Mobile cam kết bán hàng chính hãng, nếu phát hiện hàng giả hàng nhái sẽ bồi thường gấp 10 lần cho khách hàng. Mức giá sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi cũng đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường hiện nay cùng rất nhiều khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.