Những điều cần chú ý khi mua iPhone 12 Pro max đã qua sử dụng

21 Tháng 09 2022

Một chiếc điện thoại cũ chất lượng còn tốt sẽ giúp bạn tiết được một khoản chi phí không nhỏ. Đây là cách mà nhiều bạn trẻ đang lựa chọn để có được những chiếc điện thoại mong muốn với mức giá hợp lý. Nhưng việc mua điện thoại đã qua sử dụng cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro mà bạn có thể không lường trước được. Vậy những điều cần chú ý khi chúng ta mua chiếc điện thoại iphone 12 pro max là gì?

Những điều cần chú ý khi mua iPhone 12 Pro max đã qua sử dụng

Nếu mua phải iphone 12 pro max không còn chất lượng tốt bạn sẽ có những trải nghiệm sử dụng không được như ý, hay bị trục trặc, không được mềm mượt và nhanh bị hỏng. Nếu như vậy từ việc tiết kiệm chi phí nhưng nó lại trở thành một việc tiêu tốn tiền của bạn hơn.

Đầu tiên khi mua điện thoại chúng ta cần phải mua ở những địa chỉ uy tín, họ cho bạn những thông tin chính xác về các con máy và với những giá thành tương ứng để bạn suy nghĩ và lựa chọn. Nên ưu tiên chọn những chiếc iphone 12 pro max còn mới đạt từ 80, 90% trở nên để đảm bảo được chất lượng. Nhìn cảm quan còn mới, cảm ứng còn mềm mượt, không bị trầy xước hoặc có dấu tích của việc va chạm hay rơi đập.

Bạn cần chú ý gì khi mua iphone 12 pro max cũ

Kiểm tra Imei của máy để biết xem máy còn “xịn” hay không, kiểm tra Icloud, face ID của máy để đảm bảo các quyền lợi sử dụng cho mình sau này. Nếu không có Icloud sau này bạn dùng máy sẽ có nhiều hạn chế như không nâng cấp được phần mềm mới của apple, hoặc không tải được một số phần mềm trên ứng dụng. Kiểm tra pin của iphone 12 pro max cũng là một điều cần thiết. Bạn hãy căn thời gian sử dụng và số lượng pin hao hụt để biết rằng pin của máy còn tốt hay không. 

Nên mua iPhone 12 Pro max đã qua sử dụng ở đâu

Có rất nhiều địa chỉ bán iphone 12 pro max đã qua sử dụng, nhưng để uy tín và chất lượng thì không phải là hoàn toàn. Sẽ có rất nhiều máy với các hiện trạng khác nhau, giá thành khác nhau, điều quan trọng là nơi cung cấp phải cho bạn biết được những thông tin này để bạn so sánh. Có những cửa hàng máy chỉ đạt 70% nhưng lại nói 90% để có thể bán giá tốt hơn cho khách hàng. 

Vậy nên an toàn nhất là bạn nên chọn mua điện thoại cũ ở http://namthuymobile.com để nhận được các trách nhiệm và quyền lợi cao nhất. Bạn được không những được tư vấn để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp mà bạn còn được đổi trả nếu như sản phẩm không đúng mô tả. Cùng với các cam kết bảo hành dài lâu, bạn yên tâm với những chiếc điện thoại cũ mình vừa mua.

Các thao tác kiểm tra là điều không thể thiếu khi mua điện thoại cũ

Kết luận

Mua điện thoại iphone 12 pro max cũng là một cách tiết kiệm và là một thú vui của rất nhiều người. Nếu bạn cũng có thú vui này thì hãy đến với  Nam Thủy mobile để mọi thứ được trọn vẹn hơn nhé.