Những tính năng độc đáo trên iPhone 11 Pro Max mà bạn chưa biết

13 Tháng 03 2023

iPhone 11 Pro Max đã ra mắt trên thị trường từ lâu nhưng vẫn luôn la fmootj trong những “chú dế” được săn đón thuộc hàng Top hiện nay. Tất cả là nhờ hàng loạt tính năng độc quyền mà không phải smartphone nào cũng sở hữu.

Tính năng cảnh báo thay thế màn hình

Màn hình của iPhone 11 Pro Max có kích thước 6.5 inch cùng độ phân giải 2688×1242 pixel. Điểm đặc biệt đến từ công nghệ Super Retina XDR cho phép tăng độ sáng màn hình tối đa lên đến 1200 nits. Điều đó tức là màn hình có thể hiển thị tốt dưới ánh sáng mạnh mà không chịu bất cứ ảnh hưởng gì. Tấm nền OLED của màn hình cũng có thể tinh chỉnh được. 

Kèm theo khả năng hiển thị ấn tượng, màn hình của chú dế này còn được tích hợp tính năng cảnh báo thay thế. Tính năng này nằm trong phần cài đặt. Cụ thể, nếu màn hình bị hỏng, người dùng mang đi thay mà linh kiện không đảm bảo chất lượng, không phải hàng chính hãng sẽ có thông báo hiển thị dưới dạng “Important Display Message” cùng nội dung đi kèm.

Tính năng sạc nhanh

Sạc pin hiển nhiên là bước không thể thiếu khi sử dụng điện thoại. Nhiều điện thoại có thời gian sạc pin khá lâu, ảnh hưởng đến công việc hoặc mục đích sử dụng của người dùng. Nhằm hỗ trợ cho người dùng, Nhà Táo khuyết đã thêm tính năng sạc nhanh cho iPhone 11 Pro Max.

Theo đó, khách hàng có thể mua riêng bộ sạc nhanh chính hãng của Apple. Tính năng sạc nhanh giúp điện thoại nhanh đầy pin hơn, nâng mức pin từ 0 tới 50% chỉ trong khoảng 30 phút. Bộ sạc nhanh 18W dĩ nhiên tốt hơn nhiều so với loại 5W hay 10W trước đây. Khách hàng không muốn dùng sạc nhanh thì hãng vẫn cung cấp bộ sạc 5W.

Tính năng sạc nhanh

Nâng cấp tuổi thọ pin

Pin càng bền thì càng có lợi cho người dùng điện thoại. Chiếc smartphone thế hệ 11 của iPhone đã được nâng cấp đáng kể để đạt được tuổi thọ cao hơn. Nhà Táo đã bỏ đi 3D Touch kết hợp với pin dung lượng lớn. Đồng thời các công nghệ tiên tiến được ứng dụng cho iPhone 11 Pro Max.

Nhờ đó chiếc điện thoại thông minh này đã có thời gian sử dụng ấn tượng hơn hẳn. So sánh với những chiếc iPhone thuộc series X thì chú dế này có thời lượng sử dụng pin lâu hơn đến khoảng 5 giờ. Điều đó đồng nghĩa với người dùng sẽ được lợi hơn.

Tăng hiệu suất âm thanh

iPhone thế hệ 11 đã được ứng dụng thêm tính năng mới về cải thiện chất lượng âm thanh. Cụ thể chiếc smartphone này đã được tích hợp công nghệ âm thanh không gian kèm theo hỗ trợ Dolby Atmos. Ngoài ra loa ở chân điện thoại và loa thoại nằm trên cùng được sử dụng công nghệ Spatial Sound.

đồng thời nhà táo khuyết còn trang bị thêm một số phần mềm ảo hóa có tác dụng tăng chất lượng âm thanh. Spatial Audio làm việc vô cùng thông minh khi hoạt động trên toàn bộ hệ thống từ xem video, xem phim hay chơi trò chơi. Sự khác biệt thể hiện trực tiếp khi người dùng thưởng thức âm thanh qua loa. 

Tăng hiệu suất âm thanh

Nâng cấp mạnh mẽ tính năng máy ảnh

iPhone 11 pro Max đem đến những bức ảnh tuyệt vời nhờ bộ ba camera. nếu so sánh với nhiều smartphone đã có đến 4 camera thì chú dưới này vẫn có lợi thế riêng. Điểm đặc biệt đến từ tính năng xóa phông nền nhờ camera góc rộng. Những thế hệ iPhone trước khi muốn xóa phông nền thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang ống kính Tele 2x làm cho góc chụp hẹp đi, người chụp ảnh buộc phải lùi một chút về phía sau. 

Thế nhưng chiếc điện thoại này đã giải quyết vấn đề nhờ góc chụp rộng cho phép người dùng có thể chuyển sang chế độ góc chụp thông thường kể cả khi xóa phông nền phía sau. Không chỉ thế chế độ chụp ảnh ban đêm giúp hình ảnh trở lên chân thực hơn. Cách thiết kế cụm camera xếp hình tam giác giúp chuyển góc chụp dễ dàng.

Ngoài ra iPhone 11 Pro Max còn có nhiều tính năng nổi bật khác đủ để khiến người tiêu dùng nhớ thương dù đã ra đời từ lâu. Quý vị muốn tham khảo model này với giá tốt, còn mới?

Hãy đến Nam Thủy Mobile bằng cách truy cập https://namthuymobile.com/ hoặc liên hệ Hotline 096.128.5555 – 035.628.6696 để được hỗ trợ nhé!