Trải nghiệm ngay 3 tính năng thú vị trên iPhone 11

25 Tháng 03 2021

Quét tài liệu với Notes trên iPhone 11

Một trong những ưu điểm đầu tiên của iPhone 11 đó là sở hữu màn hình kích thước lớn. Cho phép hiển thị chất lượng hình ảnh tuyệt vời, vô cùng sắc nét và sống động. Chính vì thế, việc quét tài liệu hứa hẹn mang lại hiệu quả ấn tượng.

Quét tài liệu với Notes trên iPhone 11

Thực tế, không ít người dùng thường sử dụng Notes để ghi chú tài liệu quan trọng. Cách thức sử dụng tính năng này trên iPhone 11 được thực hiện như sau:
+ Trước tiên, bạn khởi chạy phần mềm Notes ở màn hình chính.
+ Tiếp đó, tạo Notes mới rồi bấm chọn biểu tượng camera xuất hiện phía góc phải bàn phím.
+ Khi menu hiện ra, bạn ấn vào mục Scan Documents.
+ Bạn đưa camera về phía tài liệu muốn quét. Điều chỉnh góc độ sao cho bức hình đạt chất lượng tốt nhất.
+ Lúc này phần mềm tự động bắt hình ảnh muốn quét hoặc nhấn vào nút trắng để tự quét.
+ Lưu tài liệu và hoàn tất.
Điểm nhấn tính năng quét tài liệu của iPhone 11 đó là tự động nêu ra được các mục người dùng muốn quét, hoặc cắt bớt chi tiết dư thừa. Đồng thời, cho phép người dùng quét toàn bộ trang.

Tính năng thú vị trên iPhone 11

Swipe để chỉnh các con số trong Calculator

Ứng dụng Calculator trên điện thoại iPhone 11 hỗ trợ mục đích tính toán của người dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Bạn sẽ chẳng bao giờ bị làm khó bởi những con số. Hỗ trợ công việc tối đa, chỉnh sửa sai sót ngay tại chỗ một cách chính xác, nhanh chóng.
Để xóa lỗi, bạn chỉ cần swipe qua trái, các con số sẽ lập tức biến mất. Đặc biệt, nếu khi cả một dãy số dài bị nhập sai. Bạn chỉ cần swipe nhiều lần là được. Trường hợp thiết bị được xoay theo chiều ngang, Calculator sẽ hiện toàn bộ tùy chọn ẩn. Biến nó trở thành công cụ tính toán khoa học, mang tính chuyên nghiệp.

Theo dõi chất lượng giấc ngủ với Clock

Để trải nghiệm tính năng theo dõi chất lượng về giấc ngủ. Rất đơn giản, bạn hãy bật chế độ Bedtime ngay trong ứng dụng Clock. Qua đây, bạn sẽ được báo thức để dậy đúng giờ. Cũng như theo dõi thành công quá trình ngủ đã cài đặt trước.
+ Đầu tiên, bạn mở phần mềm Clock ra, chọn tab Bedtime, tìm đến Get Started.
+ Bạn thiết lập ngày tháng, giờ giấc theo nhu cầu rồi bấm Save.
+ Tiếp theo, bạn chọn thời gian để thức giấc và cả âm báo thức. Bấm tab Bedtime, chọn Sleep Analysis.
Hoàn tất các bước trên, mọi dữ liệu sẽ được hiển thị ở ứng dụng Health.

Theo dõi chất lượng giấc ngủ với Clock

Để có cơ hội trải nghiệm các tính năng hấp dẫn trên đây. Bạn hãy nhanh chóng đến với địa chỉ cung cấp di động uy tín http://namthuymobile.com/. Rinh về chiếc điện thoại iPhone 11 chuẩn chất lượng cao cấp, giá thành hấp dẫn. Và nhận hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng hiệu quả nhất.