Những ứng dụng hữu ích miễn phí trên App Store cho người dùng iPhone 11 Pro Max like new

20 Tháng 03 2023
ứng dụng hữu ích miễn phí trên App Store cho người dùng iPhone 11 Pro Max like new

iPhone 11 Pro Max like new giúp người sở hữu trải nghiệm mọi tính năng với mức giá “mềm” hơn nhiều so với khi mua mới. Trong đó không thể kể đến kho ứng dụng khổng lồ với hàng loạt app miễn phí vô cùng hữu ích để người dùng thoải mái khám phá.

1. Zoom

Zoom hay Zoom Video Communications được đánh giá là một trong những ứng dụng vô cùng hữu ích với người dùng điện thoại. Thậm chí lượt tải về Zoom còn tăng mạnh khi Đại dịch Covid-19 lướt qua khắp thế giới. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng tải về để tổ chức cuộc họp, gặp gỡ, trao đổi với nhau tiện lợi hơn.

Phiên bản miễn phí cài đặt trên iPhone 11 Pro Max like new cho phép người dùng có thể gọi video tối đa cùng lúc 100 thiết bị, thời gian giới hạn trong 40 phút với cuộc gặp trên 3 người. Người dùng cũng có thể dùng phiên bản nâng cấp trả phí để tăng số lượng người tham gia đến 1000 mà không bị giới hạn về thời gian.

2. Tiktok

Tiktik đã quá quen thuộc với người dùng internet trong vài năm trở lại đây. Tiktok cập nhật nội dung đa dạng thuộc nhiều thể loại như thời sự, ca nhạc, nấu ăn, nhảy múa… Tất cả được thể hiện dưới hình thức video ngắn phù hợp với đa số đối tượng sử dụng.

3. Bộ 3 ứng dụng Youtube – Instagram – Facebook 

Bộ 3 ứng dụng Instagram – Youtube – Facebook đã quá quen thuộc với người dùng internet. Cả 3 đều hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành: Android – iOS. Youtube cập nhật nội dung dưới dạng video dài, thể loại đa dạng.

Instagram – Facebook là mạng xã hội cho phép người dùng có thể trò chuyện với nhau, theo dõi, khám phá thông tin mới. Facebook còn đi liền với ứng dụng Messenger giúp người dùng trò chuyện riêng tư mà không hề mất phí. Cả 4 ứng dụng này đều vô cùng hữu ích với người sử dụng iPhone 11 Pro Max like new nói riêng và người dùng internet nói chung.

4. Google Classroom

Google Classroom là ứng dụng được Google phát triển dành riêng cho học sinh, sinh viên. Những người sở hữu iPhone 11 Pro Max thuộc đối tượng trên đều nên cài đặt ứng dụng hữu ích này. Nó còn tích hợp với những ứng dụng khác của Google như Google Docs, Google Drive, Google Slides, Google Sheets…

Ứng dụng này cho phép học sinh có thể tham gia vào lớp học mà người đứng ra mở lớp (có thể là giáo viên) cung cấp một mã lớp hoặc do nhà trường thêm tự động. Thư mục mặc định có tên của ứng dụng sẽ tạo trong drive của học sinh. Học sinh có thể nộp bài trực tiếp cho giáo viên, còn giáo viên có thể theo dõi quá trình học, chấm bài, nhận xét, xếp hạng học sinh dễ hơn.

5. TouchRetouch

TouchRetouch là ứng dụng người dùng iPhone 11 Pro Max like new nên cài đặt. Ứng dụng này cho phép người dùng xóa đi những vật thể không muốn ra khỏi ảnh. TouchRetouch hiện có cả hai phiên bản gồm trả phí và miễn phí. Phiên bản trả phí có giá không cao, chỉ 1.99 USD với nhiều tính năng tốt hơn giúp chủ nhân sở hữu những bức ảnh ưng ý trong tích tắc.

6. Phone Guardian

Khi dùng các thiết bị điện tử sẽ không tránh khỏi virus. Người dùng nên cài đặt một ứng dụng để loại bỏ virus cho thiết bị của mình. Phone Guardian được đánh giá khá tốt khi bảo vệ an toàn trong quá trình duyệt web, kiểm soát, bảo vệ cho các ứng dụng khác được cài đặt trong máy.

Hơn nữa Phone Guardian còn tôn trọng quyền truy cập riêng tư, bảo vệ thiết bị chỉ với một lần chạm. Dung lượng của Phone Guardian không lớn, chỉ khoảng 38MB nên không chiếm nhiều không gian lưu trữ của máy. Uy tín nhà phát hành Distimo B.V cũng là điểm cộng cho ứng dụng này.

7. Lockout Mobile Security 

Lookout Mobile Security dành cho iPhone 11 Pro Max like new cũng như các thiết bị chạy hệ điều hành iOS đều hỗ trợ nâng cao tính bảo mật. Thiết bị giúp định vị điện thoại, tìm iDevice bị thất lạc, giúp tạo ra âm thanh lớn tìm máy, gửi tin nhắn tới màn hình khóa khi điện thoại trong chế độ ngủ…

Ngoài ra còn có rất nhiều ứng dụng miễn phí hữu ích khác có thể lắp đặt trên iPhone 11 Pro Max. Quý vị quan tâm có thể liên hệ Nam Thủy Mobile qua Hotline 096.128.5555 – 035.628.6696 để nhận tư vấn nhé!