Ưu điểm vượt trội của iPad Pro so với Laptop

13 Tháng 07 2022

iPad Pro và Laptop là những thiết bị công nghệ hiện đại với ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, iPad Pro trở thành sự lựa chọn ưu tiên của các tín đồ hơn cả bởi hàng loạt trải nghiệm tuyệt vời.

Kích thước nhỏ gọn

Trước hết, chúng ta dễ dàng nhận thấy kích thước của iPad Pro nhỏ hơn rất nhiều so với Laptop. Lợi thế này, giúp quá trình sử dụng ở nhiều tư thế và đem theo bên người một cách dễ dàng.

iPad Pro sở hữu nhiều lợi thế so với Laptop

Thời lượng pin và kho ứng dụng ấn tượng

Thông thường, thời lượng pin Laptop chỉ kéo dài từ 5 – 6 giờ. Trong khi đó, iPad Pro lại cho phép người dùng thoải mái làm việc, giải trí suốt thời gian 10 – 12 giờ. 

iPad Pro chạy trên nền tảng iOS, được khẳng định là hệ điều hành tối ưu nhất. Đồng thời, AppStore tích hợp rất nhiều ứng dụng chất lượng cao. Từ đây, đáp ứng mọi nhu cầu tác vụ theo mong muốn người dùng. Không những thế, các ứng dụng còn thiết kế riêng phù hợp kích thước iPad Pro.

Hiệu suất iPad Pro cực khủng

Đây là ưu điểm vượt trội của iPad Pro so với Laptop nên nhanh chóng chiếm trọn sự tin tưởng. Apple trang bị con chip M1 “thần thánh” với sức mạnh xử lý ngang hàng Laptop. iPad Pro có dung lượng RAM 8 – 64GB nên đảm bảo không gian lưu trữ thoải mái, giao diện ứng dụng cũng  có phần giống với ứng dụng máy tính.

Lợi thế từ màn hình công nghệ cao

iPad Pro được sử dụng màn hình công nghệ XDR mini-LED kết hợp tấm nền LCD, độ phân giải 2048 x 2732 pixels full HD. Cho thiết bị hiển thị sắc nét, màu sắc chân thật, độ tương phản cao trên màn hình 12.9 inch. Dù sử dụng thiết bị cho bất cứ mục đích, không gian, điều kiện công việc nào cũng đều đạt hiệu quả ấn tượng.

Đa dạng tính năng hội tụ ở iPad Pro mà Laptop không hề có

Camera hội thoại siêu đỉnh

iPad Pro M1 được trang bị camera trước 12MP, góc rộng 122 độ. Thêm sự trợ giúp từ iPad OS và chip M1, nên có thể tự theo dõi chuyển động đối tượng đang sử dụng. Mỗi bước đi của bạn sẽ được di chuyển theo mà không lo bị che tầm nhìn.

Chưa hết, iPad Pro còn có camera sau hỗ trợ yêu cầu công việc, nhu cầu giải trí của người dùng trong tích tắc. Cùng với hệ thống quét khoảng cách LiDAR nên việc đo đạc, trình diễn mô hình qua công nghệ AR không còn là vấn đề phải băn khoăn. Ưu thế này chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ dòng Laptop nào.

Như vậy, sau khi đã khám phá ưu điểm của iPad Pro so với Laptop, hy vọng bạn sẽ đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Để có cơ hội rinh về sản phẩm đúng chuẩn, bạn đừng quên tham khảo tại địa chỉ cung cấp uy tín https://namthuymobile.com/. Đồng thời, bạn cũng đừng quên liên hệ qua số hotline 0961 285 555 nhận tư vấn hữu ích.